HiTech

iPhone 7 màu vàng hồng lần đầu lộ diện

Smartphone thế hệ tiếp theo của Apple vẫn có màu vàng hồng và thiết kế tương tự iPhone 6s, nhưng đã được điều chỉnh dải anten.
iphone-7-mau-vang-hong-lan-dau-lo-dien

Ảnh được cho là khung nhôm iPhone 7 bản vàng hồng.

Máy giữ thiết kế giống iPhone 6s nhưng dải anten được đẩy ra sát hai cạnh, giúp mặt sau trông liền mạch hơn. Bức ảnh cho thấy, khung nhôm này là phiên bản chưa hoàn thiện hoặc bị loại khỏi dây chuyền sản xuất do lỗi. Mặt lưng iPhone 7 chỉ sở hữu camera đơn và sẽ lồi ra giống hai thế hệ iPhone gần đây. Tin đồn trước đó cho biết, máy ảnh kép chỉ được Apple trang bị trên phiên bản iPhone 7 Plus nhằm tạo ra sự khác biệt đáng kể cho mẫu phablet.

Ngoài ra, iPhone màn hình 5,5 inch mới còn hứa hẹn vượt trội với RAM lên đến 3 GB, có cổng Smart Connector để kết nối với sạc hay các phụ kiện ngoài.

iphone-7-mau-vang-hong-lan-dau-lo-dien-1

iPhone 7 Plus có thể sở hữu camera kép, cổng Smart Connector.

Trước đó, công ty nghiên cứu thị trường IHS Technology tiết lộ, iPhone 7 sẽ có RAM 2 GB và bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB. Như vậy có nghĩa, Apple sẽ bỏ lựa chọn bộ nhớ lưu trữ 16 GB và smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có các phiên bản là 32 GB, 64 GB, 128 GB và có thể tới 256 GB.

Apple dự kiến công bố iPhone đời mới trong một sự kiện tổ chức vào tháng 9. Rất có thể iPhone 7 sẽ được bán ngay sau chương trình như thông lệ, giá từ 649 USD.

Theo Bảo Anh (VnExpress.net)