HiTech

iPhone 7 bỏ màu xám, thêm màu xanh đậm?

Apple iPhone 7 có thể có lựa chọn màu sắc mới, xanh đậm thay cho màu xám truyền thống.
 

Hình ảnh chiếc iPhone màu xanh trên website Mac Otakara

Theo website Mac Otakara của Nhật Bản, một nhà cung ứng của Trung Quốc tiết lộ iPhone 7 sẽ có các phiên bản màu bạc, vàng, vàng hồng và xanh thẫm. "Khả năng cao" màu xám bị khai tử. Mac Otakara thường đưa tin chính xác về các tính năng trên iPhone chưa ra mắt. Ngoài ra, nguồn tin còn lưu ý iPhone 7 vẫn dùng tấm nền LCD như các model hiện tại.

Apple giới thiệu màu xám Space Gray từ iPhone 5s ra mắt năm 2013. Màu xám kim loại sáng hơn màu đen một chút, gia nhập cùng đội quân màu bạc và vàng, sau đó mới đến vàng hồng.

iPhone thế hệ tiếp theo của “táo khuyết” được dự đoán ra mắt mùa thu năm nay. Theo tin đồn và rò rỉ, thiết bị không khác gì so với thiết kế iPhone đang bán trên thị trường (có hoặc không có jack cắm tai nghe 3.5mm), được nâng cấp về cấu hình như chip A10 còn mẫu iPhone 7 Plus dùng camera kép. Ngoài ra, 7 Plus còn có thể dùng RAM 3GB để xử lý video, hình ảnh tốt hơn.

Tin đồn gần đây nhất gợi ý LG sẽ cung ứng phần lớn mô-đun camera kép cho iPhone 7 Plus, thế chỗ cho đối tác lâu năm của Apple là Sony.

Theo Du Lam (Ictnews.vn)