HiTech

iOS 8.4 phát hành kèm Apple Music, có thể jailbreak

Ngoài việc bổ sung dịch vụ streaming nhạc số Apple Music, iOS 8.4 chỉ mang đến một số cải tiến nhỏ và khắc phục lỗi.
Apple vừa chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 8.4 cho iPhone, iPad, iPod touch. Người dùng thiết bị di động Apple có thể cập nhật trực tiếp qua giao thức OTA bằng cách chọn Settings > General > Software Update hoặc cập nhật qua iTunes.
 

iOS 8.4 chính thức phát hành với Apple Music. Ảnh: Gsmarena.

 
Nâng cấp đáng chú ý nhất trên iOS 8.4 là Apple Music – dịch vụ stream nhạc số hãng giới thiệu tại sự kiện WWDC đầu tháng 6. Người dùng sẽ tìm thấy dịch vụ này bên trong ứng dụng Music được tái thiết kế. Bên cạnh đó, bản iOS mới nhất của Apple cung cấp một số cải tiến cho ứng dụng iBooks và khắc phục một số lỗi bug trên iOS.
 
Apple Music có thể sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Người dùng được phép dùng thử trong 3 tháng, trước khi phải trả 9,99 USD/tháng. Apple cũng cung cấp gói Music cho gia đình (6 người sử dụng) trị giá 14,99 USD.
 
Ngoài việc nghe trực tuyến bất cứ bài hát nào từ bộ sưu tập của Apple, ứng dụng Music cũng cung cấp dịch vụ radio trực tuyến 24/7 mang tên Beats 1.
 

Thông báo của nhóm TaiG về việc jailbreak iOS 8.4. Ảnh chụp màn hình.

 
Ngay sau khi iOS 8.4 phát hành, nhóm hacker Trung Quốc TaiG xác nhận phiên bản hệ điều hành này đã có thể jailbreak. Nhóm này cũng lên tiếng cảnh báo, một nhóm hacker Trung Quốc khác đã ăn cắp cách khai thác lỗ hổng của TaiG để tạo ra công cụ jailbreak có tên iOS 8.4 PP. Nhóm này tuyên bố, họ sẽ tung bản jailbreak chính thức cho iOS 8.4 sau khi thử nghiệm đầy đủ.
 
 
Theo Đức Nam (Zing.vn)