HiTech

Galaxy Tab A6 10,1 inch chạy đa nhiệm tốt

Mẫu máy tính bảng mới ra mắt của Samsung có tính năng Multi Windows cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ ứng dụng, giải trí.
Để bật chức năng Multi Windows, chỉ cần nhấn giữ vào phím đa nhiệm Recent Keys ở bên trái phím Home, chọn các chương trình muốn hiển thị rồi kéo thả chúng theo kích thước mong muốn. Các thao tác đều mượt mà và cho độ chính xác cao. Để quay về chế độ hiển thị bình thường, nhấn phím Home là xong.
galaxy-tab-a6-10-1-inch-chay-da-nhiem-tot
Người dùng có thể vừa xem bóng đá vừa lên Instagram với Multi Windows.
 
galaxy-tab-a6-10-1-inch-chay-da-nhiem-tot-1

Multi Windows hỗ trợ chạy đa nhiệm, chuyển đổi tính năng dễ dàng, nhanh chóng.

Khi sử dụng Multi Windows, người dùng có thể điều chỉnh kích thước theo mong muốn. Muốn ưu tiên ứng dụng nào chỉ việc kéo lớn cửa sổ ra và trả lại bình thường khi chuyển sang thao tác với ứng dụng khác.

Ứng dụng đa nhiệm mới này cho trải nghiệm tương tác dễ dàng hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc cũng như giải trí của người dùng. Tận dụng lợi thế về mặt phần cứng, việc kéo thả, phóng lớn hay thu nhỏ cửa sổ trên Galaxy Tab A6 10,1 inch thể hiện mượt mà và nhanh chóng.

galaxy-tab-a6-10-1-inch-chay-da-nhiem-tot-2

Galaxy Tab A6 10,1 inch cùng Multi Window mang đến trải nghiệm xem Euro 2016 thuận tiện cho người dùng.

Galaxy Tab A6 10,1 inch là tablet thuộc phân khúc tầm trung, sở hữu chip xử lý 8 nhân 1,6GHz cùng RAM 2GB, giúp tối ưu hóa trải nghiệm giải trí đa phương tiện. Đây cũng là thiết bị sử dụng chip xử lý 14nm, vốn chỉ xuất hiện trên những chiếc smartphone cao cấp như Galaxy S6, S6 Edge hay Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Nhờ đó, Galaxy Tab A6 10,1 inch có hiệu năng mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm pin ấn tượng, hỗ trợ tốt chạy cùng lúc nhiều ứng dụng một cách nhẹ nhàng.

Samsung Galaxy Tab A6 10,1 inch có 2 phiên bản màu trắng và đen, bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/6 với giá 7,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Theo Minh Trí (VnExpress.net)