HiTech

Galaxy S9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845, RAM chỉ 4GB

Việc Galaxy S9 có RAM 4GB là điều bất ngờ bởi phiên bản thấp nhất của Galaxy Note 8 cũng đã có đến 6GB RAM.

Thông tin này cũng chỉ ra rằng Galaxy S9 sẽ có tên mã SM-G960. Điều này là hợp lý nếu để ý đến tên mã SM-G950 của Galaxy S8 và SM-G955 của Galaxy S8 Plus.

Galaxy S9, Samsung, Điện thoại Samsung


Có một điều khá bất ngờ khi tin đồn mới nhất cho thấy Galaxy S9 có bộ nhớ RAM chỉ 4GB. Thông số này tương đương với những mẫu smartphone cao nhất của năm nay. Tuy nhiên nó lại thấp hơn hẳn so với con số 6GB RAM của Galaxy Note 8 vừa được cho ra mắt.

Những thông tin khác cho thấy máy sẽ có bộ nhớ trong cơ bản là 64GB. Galaxy S9 dự kiến sẽ có màn hình vô cực Infinity với độ phân giải QHD 1440 x 2960 pixels. Tỷ lệ màn hình của máy là 18.5:9. Galaxy S9 cũng sẽ sở hữu một camera kép ở mặt sau giống như chiếc Galaxy Note 8.

Một tin không vui khác khi Galaxy S9 được đồn đoán sẽ có cảm biến vân tay ở phần mặt lưng. Tuy vậy, cụm cảm biến này không sát với camera mà sẽ được đặt ở vị trí thấp hơn một chút. 

Trước đó, những thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho thấy công nghệ cảm biến nhận dạng dấu vân tay dưới màn hình chỉ bắt đầu được đưa vào thực tế kể từ mẫu máy Galaxy Note 9.

Theo Tuấn Nghĩa (VietNamNet)