HiTech

Galaxy Note 7 lộ toàn bộ thông số cấu hình khủng

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Note 7 sẽ sử dụng con chip mạnh nhất hiện nay, có khả năng chống nước, tích hợp cảm biến quét võng mạc và thêm màu hoàn toàn mới.
 
Galaxy Note 7
Cấu hình Note7

Hình ảnh rò rỉ đã đề cập đến sự hiện diện của con chip Snapdragon 821 và Samsung Exynos 8893, đây là 2 bộ vi xử lý di động mạnh nhất hiện nay. Bên cạnh đó là màn hình QHD Super AMOLED 5,7 inch, 6GB RAM LPDDR4, dải tùy chọn ROM 64/128/256GB (có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài).

Camera của Galaxy Note 7 có độ phân giải 12MP công nghệ dual pixel, máy ảnh selfie vẫn giữ độ phân giải 5MP tương tự Galaxy S7. Pin của phablet mới được nâng dung lượng lên 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh. Máy cài sẵn Android 6.0.1 Marshmallow với mới giao diện Grace UX hoàn toàn mới. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của Samsung tích hợp cổng USB Type-C thay cho MicroUSB trước đây.

Giao diện Galaxy Note7
Hình ảnh giao diện Galaxy Note 7.
 
Galaxy Note 7 sẽ tích hợp bút S-Pen thế hệ mới và có khả năng chống nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Màu mới xuất hiện lần này của Galaxy Note 7 là xanh dương - động thái đón đầu iPhone 7 nhiều khả năng cũng sẽ có màu xanh.

Một video rò rỉ trên mạng cũng đã cho thấy những hình ảnh đầu tiên của giao diện New Grace UX mới, nó đơn giản và đẹp hơn, hệ thống tuỳ chỉnh widget cùng chủ đề mới, tích hợp tiện ích giống với 3D Touch của iPhone, tuy nhiên chỉ cần vuốt nhẹ phía trên ứng dụng chứ không cần phải nhấn mạnh.

 
Theo Anh Tú (Nghenhinvietnam.vn)