HiTech

Galaxy Note 5 có thêm phiên bản màn hình cong ở hai cạnh?

Theo SamMobile, Samsung sẽ trang bị cho Note 5 màn hình AMOLED độ phân giải 2K hoặc 4K. Ngoài ra, Note 5 cũng sẽ có biến thể Note 5 Edge với màn hình cong ở hai sườn.

 

Samsung cũng đang thử nghiệm một số mẫu Galaxy Note 5 với SoC Exynos 7430 mới. Nhưng SoC này chỉ là một phiên bản thử nghiệm, Samsung hiện chưa có kế hoạch tung SoC này ra thị trường. Về màn hình, Samsung đang thử nghiệm một số nguyên mẫu khác nhau với màn hình độ phân giải 2K và 4K nhưng chưa quyết định sẽ sử dụng độ phân giải nào cho màn hình của Note 5.

Theo thông tin rò rỉ, Samsung sẽ giới thiệu thêm mẫu Galaxy Note 5 Edge, tên mã Project Zen bên cạnh Galaxy Note 5. Galaxy Note 5 Edge có cấu hình ở mức không quá khủng, máy sở hữu màn hình AMOLED 5.4 inch hoặc 5.5 inch cong ở hai sườn, bút S Pen, SoC sáu lõi Snapdragon 808, dung lượng lưu trữ 16GB, camera sau 16MP với ổn định hình ảnh quang học và camera trước 8MP.

Hai thiết bị này vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên Samsung có thể thay đổi các thông số kỹ thuật của chúng. VnReview sẽ cập nhật cho độc giả ngay khi có thêm thông tin về hai thiết bị này.
 
Theo ĐHK (VnReview.vn)