HiTech

Galaxy Note 4 chính hãng giảm giá mạnh còn 15 triệu đồng

Siêu phẩm di động của Samsung giảm giá 3 triệu đồng. Mức giá mới đưa Note 4 chính hãng tiến sát giá bán của hàng xách tay.
Nhiều đại lý lớn vừa công bố giảm giá 3 triệu đồng cho sản phẩm Samsung Galaxy Note 4. Cụ thể, Thế Giới Di Động giảm ngay cho người mua 2,5 triệu đồng (so với giá niêm yết 17,99 triệu đồng) khi mua bản Note 4 màu đen. Chương trình này kéo dài hết ngày 30/4. Trong khi đó, người mua bản màu trắng, vàng được giảm đến 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, chương trình sẽ kết thúc vào thứ 2 (20/4).
 

Mức giá phổ biến cho Galaxy Note 4 chính hãng hiện nay là 15 triệu đồng. Ảnh: Duy Tín.

 
Tương tự, FPT Shop vừa công bố giảm giá 3 triệu đồng cho Note 4 bản màu đen. Tuy nhiên, chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho 3 ngày cuối tuần (17-19/4).
 
Trong khi đó, nhiều đại lý khác đã chính thức cho niêm yết giá bán của Galaxy Note 4 ở mức 14,99 triệu đồng. Nhiều khả năng, đây cũng là mức giá phổ biến trên toàn thị trường cho Galaxy Note 4 trong thời gian tới.
 
Note 4 chính hãng lên kệ tại Việt nam cuối tháng 10/2014. Mức giá 17,99 triệu khi đó khiến nhiều người bất ngờ. Giá cao khiến sản phẩm này không thực sự thành công như kỳ vọng. Do đó, việc máy giảm giá mạnh sau vài tháng là điều được dự báo trước, nhất là sau khi bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge lên kệ.
 
Trên thực tế, dòng Note vẫn có một lượng tín đồ riêng và đông đảo tại Việt Nam. Nhóm người dùng này yêu thích màn hình lớn, tính năng đa nhiệm cao với bút cảm ứng của dòng Note hơn dòng S. Việc máy được trang bị khung viền kim loại cũng khiến người dùng thích thú hơn.
 
Với giá niêm yết mới, Galaxy Note 4 rẻ hơn khoảng 1,6 triệu đồng so với bản S6. Mức giá này cũng tiệm cận với hàng xách tay – vốn được rao bán giá 13 – 14 triệu đồng.
 
 
Theo Đức Nam (Zing.vn)