HiTech

Galaxy A3 chính hãng giảm giá mạnh

Chiếc di động tầm trung của Samsung hiện có giá 4,99 triệu đồng, giảm đến 1,5 triệu so với giá niêm yết trước đây.

Trước áp lực mạnh mẽ từ các mẫu di động tầm trung giá tốt như Zenfone 2, Sony Xperia M4 Aqua, một số smartphone dòng A của Samsung vừa giảm giá mạnh.
 

Galaxy A3 là mẫu di động sở hữu thiết kế kiểu mới của Samsung: sử dụng chất liệu kim loại nhằm tăng mức độ sang trọng cho sản phẩm. Ảnh: Mobile Geeks.

Cụ thể, bản Galaxy A3 cấu hình thấp nhất vừa giảm đến 1,5 triệu đồng, xuống còn 4,99 triệu. Trước đó, mẫu Galaxy S5 cũng giảm 1 triệu đồng, xuống còn 7,99 triệu đồng. Gần nửa năm sau ngày ra mắt, khó có thể coi những chiếc Galaxy dòng A là sản phẩm thành công của Samsung. Những model này nổi bật về thiết kế với khung kim loại sang trọng, dáng mỏng nhưng giá bán không hấp dẫn.

Galaxy A3 có độ mỏng 6,9 mm, hướng đến nhóm khách hàng trẻ, năng động, theo lời đại diện Samsung. Máy trang bị màn hình qHD (540 x 960 pixel) 4,5 inch, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera lần lượt 8 và 5 megapixel cùng pin 1.900 mAh.

Mức chào giá ban đầu của máy lên đến 6,99 triệu đồng. Sau đó, máy có một màn giảm giá nhẹ, còn 6,49 triệu đồng trước dịp lễ 30/4. Giờ đây, máy có giá 4,99 triệu đồng.

Với giá bán mới, Galaxy A3 sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 4S chính hãng bản 8 GB từ Apple. Mức giá này cũng ngang ngửa với Galaxy E5 - mẫu di động thiên về cấu hình sản phẩm thay vì thiết kế như dòng A. Trái ngược với A3, E5 được đánh giá cao nhờ giá bán tốt, cấu hình mạnh.
 
Theo Đức Nam (Zing.vn)