HiTech

Facebook sẽ xóa loạt hình ảnh người dùng đã đồng bộ

Facebook vừa có thông báo sẽ chính thức "dọn dẹp" Synced - thư mục chứa ảnh người dùng đã đồng bộ lên Facebook từ thiết bị di động, sau ngày 7-7 tới.

Facebook sẽ xóa loạt hình ảnh người dùng đã đồng bộ - 1
Giao diện ứng dụng Moments.

Hiện Moments đang được cung cấp miễn phí cho cả hai nền tảng thiết bị di động iOS và Android. Đây cũng là 1 trong 10 ứng dụng di động có lượt tải về cao nhất hiện nay.

Facebook sẽ xóa loạt hình ảnh người dùng đã đồng bộ - 2
Người dùng Facebook trên thiết bị di động sắp tới sẽ nhận thông báo nhắc nhở cài đặt Moments.

Facebook cung cấp Synced vào năm 2012. Đây có thể được xem là bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ từ người dùng Facebook. Tuy nhiên kho chứa ảnh này sẽ chính thức bị Facebook "xóa sổ" vào ngày 7-7 tới.

Theo M.Quang (Nld.com.vn)