HiTech

Đã có bản Pokemon Go chơi được ngay ở Việt Nam

Phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Úc nhưng chơi được ở Việt Nam đang được lan truyền trên Internet.

Tuy nhiên, game thủ tại Việt Nam đã có thể chơi được Pokemon Go. Trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK đã hack toạ độ đang được lan truyền trên Internet.

Da co ban Pokemon Go choi duoc ngay o Viet Nam hinh anh 1
Tác giả bản Pokemon Go hack GPS cho biết phiên bản này có thể chơi tại Việt Nam mà không cần root máy hay bất kỳ phần mềm giả GPS nào. 

Theo một chuyên gia bảo mật tại TP HCM, phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí". Tác giả đã tải bản game Pokemon Go về, vào file APK và cộng toạ độ hiện tại thêm vài ngàn km để máy chủ trò chơi này hiểu rằng người chơi Pokemon Go ở Việt Nam đang ở Australia.

Nói một cách đơn giản, phiên bản Pokemon Go hack toạ độ ở Việt Nam cho phép người chơi bắt Pokemon ở... Australia. Do đó, người chơi được khuyến cáo cẩn thận khi sử dụng bản game này, vì Pokemon có thể xuất hiện ở những nơi bất hợp lý và nguy hiểm như giữa xa lộ, khu vực cấm...

Hiện phiên bản hack Pokemon Go mới chỉ dùng được cho thiết bị Android. Người dùng có thể tải về tại đây

Chơi thử Pokemon Go vừa trở lại Việt Nam: Phần mềm đi bắt Pokemon hôm nay đã cho phép người dùng chơi lại với các tính năng cơ bản.
Theo Duy Nguyễn (Zing.vn)