HiTech

Cư dân mạng Trung Quốc nhận xét BPhone: "Không phải dạng vừa đâu"

Vào ngày 27/5, tờ Tân Hoa Xã của Trung Quốc đã đưa tin về sản phẩm Bphone nội địa của Tập đoàn Công nghệ BKAV. Bài báo đưa ra các đặc điểm về thiết kế, cấu hình, công nghệ và độ bảo mật của chiếc smartphone này.

 Theo miêu tả, Bphone là dòng smartphone có màn hình 5 inch Full HD, camera sau 13 megapixel, camera trước 5 megapixel, pin 3.000 mAH, RAM 3 GB, chip Snapdragon 801, tốc độ 2,5 GHz, 2 mặt kính chống xước. Đây là cấu hình khá và có phần nhỉnh hơn so với một số thương hiệu khác.

Hình ảnh của Bphone

Bphone là sản phẩm smartphone đầu tiên trên thế giới thử nghiệm công nghệ truyền dữ liệu tầm gần tốc độ cao TransferJet, được cho là xu hướng công nghệ trong tương lai.

Hình ảnh trong buổi ra mắt Bphone vào ngày 26/5 vừa qua

BKAV cho biết Bphone sẽ được bán qua mạng lần đầu tiên vào ngày 2/6. Mức giá của Bphone là 9,99 triệu đồng với phiên bản 16GB, 12,96 triệu đồng với bản 64GB và 20,19 triệu đồng với phiên bản đặc biệt được mạ vàng 24K có dung lượng bộ nhớ 128GB.

Khi bài báo được đăng tải, người dân Trung Quốc tỏ ra khá thích thú và đã có những phản ứng trái chiều xoay quanh sự ra đời của sản phẩm smartphone cao cấp 'Made in Vietnam' đầu tiên này.

Các bình luận trái chiều của cư dân mạng Trung Quốc về chiếc Bphone

"Sản phẩm nội địa của Việt Nam không thua kém gì hàng nội địa Trung Quốc đâu, đừng coi thường họ!" - Người dùng Da Shi.

"Người dân Việt Nam rất biết ủng hộ hàng nội địa, chúng ta nên học tập họ!" - Người dùng Wang Zhe.

"Cầm cái điện thoại trên tay mà không khác gì cầm búa..." - Người dùng U Qi Feng Le.

"Phần mềm thì tôi không biết nhưng phần cứng do Việt Nam sản xuất thì không phải dạng vừa đâu. Đến Samsung và Nokia cũng phải thuê nhân công Việt Nam làm đấy." - Người dùng Ambulance Jackhammer.

"Điên rồi, cấu hình cũng bình thường thôi mà dám bán giá cao như thế. Có vẻ người dân Việt Nam còn ngốc hơn cả người dân nước ta nữa." - Người dùng Mu Feng.

Còn các bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại này?
 
 
Theo H.Hiểu (Depplus.vn)Tin mới hơn