HiTech

Chiêm ngưỡng smartphone siêu sang Tonino Lamborghini 88 Tauri

Khi nghe nói tới Lamborghini, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những chiếc xe hơi thể thao với thiết kế góc cạnh, nam tính. Và đương nhiên, một chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini cũng sẽ mang trên mình những đặc điểm trên.
 
Trong bài viết này, mời độc giả chiêm ngưỡng loạt ảnh cận cảnh chiếc smartphone siêu sang Tonino Lamborghini 88 Tauri. Chiếc smartphone này vừa được trưng bày bên cạnh một chiếc Lamborghini tại Triển lãm Luxury Technology Show vừa diễn ra ở thành phố New York.
 
Tonino Lamborghini 88 Tauri có thiết kế, dáng vẻ và vật liệu cao cấp nhưng thông số kỹ thuật chỉ dừng lại ở mức khá. Máy có thiết kế thể thao, nam tính nhưng không có nhiều điểm tương đồng về thiết kế so với những chiếc xe thể thao Lamborghini.
 
Hai phiên bản Tonino Lamborghini 88 Tauri trong ảnh được bọc bởi da thật dày 0,5 mm, mang lại cảm giác chắc tay cho người dùng và không bị ố, không bám dấu vân tay. Một mẫu sử dụng khung thép, trong khi mẫu còn lại có khung bằng vàng.
 
 
Về thông số kỹ thuật, Tonino Lamborghini 88 Tauri có màn hình 5 inch độ phân giải 1080p, camera trước 8MP, camera sau 20MP với đèn flash kép, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, 3GB RAM, pin 3400mAh, dung lượng lưu trữ 64GB. Máy chạy Android 4.4 KitKat và hỗ trợ hai SIM.
 
Mức giá của Tonino Lamborghini 88 Tauri là 6000 USD (128 triệu đồng). Đây là một mức giá xứng đáng cho một smartphone mang thương hiệu Lamborghini được gia công bằng tay, sử dụng vật liệu cao cấp và được sản xuất với số lượng hạn chế.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo ĐHK (Vnreview.vn)