HiTech

Cận cảnh Coolpad Sky Mini giá 3,5 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam

Sky Mini thiết kế thời trang với mép viền mỏng và màn hình sử dụng tấm nền IPS, cộng thêm tính năng điều khiển TV, máy lạnh, máy chiếu...
Với kích thước màn hình 4,7 inch, Coolpad Mini khá nhỏ gọn khi cầm trên tay. Đặc biệt, chiếc máy được giới thiệu tại Việt Nam hôm 15/8/2015 gây ấn tượng bởi màn hình tràn lề rất đẹp mắt. Tuy vậy, thực tế màn hình này vẫn còn phần viền đen mỏng như các điện thoại tầm trung khác nhưng do cách thiết kế đã tạo ấn tượng như Sky Mini không có viền màn hình.
 
 
Để tăng hiệu quả về độ mỏng của máy, Sky Mini được thiết kế mỏng hơn ở các viền, phần mỏng nhất này chỉ mỏng 4,7mm.
 
 
Với cách thiết kế này, cộng với pin 1.800mAh không thể tháo rời, chiếc máy của Coolpad như được thiết kế nguyên khối từ khung viền kim loại và vỏ nhựa cao cấp.
 
 
Cổng hồng ngoại phía trên đỉnh máy, theo nhà sản xuất khi kết hợp với giao diện Cool UI 6.0 sẽ biến Sky Mini thành thiết bị điều khiển từ xa cho TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy chiếu... của các thương hiệu Sony, Daikin, Sharp, LG.
 
 
Thiết kế phần lưng cong khiến việc cầm máy khá thoải mái vì ôm sát vào lòng bàn tay.
 
 
Với màu trắng chủ đạo và thiết kế tổng quan đẹp mắt, Coolpad định vị Sky Mini là smartphone thời trang.
 
 
Màn hình tấm nền IPS, độ phân giải qHD khiến Sky Mini có khả năng hiển thị khá tốt.
 
Coolpad Sky Mini sử dụng vi xử lý Qualcomm MSM 8916 4 nhân tốc độ 1,2GHz 64 bit, chip đồ họa Andreno 306, hỗ trợ 4G LTE. Máy hỗ trợ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và khả năng mở rộng thẻ nhớ tối đa 64GB. Camera chính của Sky Mini có độ phân giải 8MP, camera phụ 5MP với nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh đẹp mắt; trong đó bao gồm cả chức năng ảnh trong ảnh (picture in picture). Máy chạy hệ điều hành Android 5.1.
 
Theo H.Đ (Ictnews.vn)