HiTech

Bom tấn Galaxy Note 7 lộ ảnh thật đầu tiên

Chỉ khoảng 3 tuần nữa, Samsung sẽ ra mắt phablet Galaxy Note 7. Bức ảnh thực tế đầu tiên chụp mẫu flagship thứ ba của Samsung trong năm 2016 đã xuất hiện.
 
Bom tấn Galaxy Note 7 lộ ảnh thật đầu tiên - ảnh 1

Dù lô-gô Samsung vẫn xuất hiện ở vị trí quen thuộc, tuy nhiên có thể thấy cách bố trí cảm biến, camera selfie ở mặt trước khác với S7 edge. Sự thay đổi này có liên quan đến tính năng quét võng mạc. 

Về kích thước màn hình, hầu hết tin đồn trước đó đều cho biết Galaxy Note 7 sở hữu màn 5,7 inch hoặc 5,8 inch với độ phân giải 2.560 x 1.440 pixels. Tuy nhiên, trang web Zauba của Ấn Độ vừa gửi một danh sách cho thấy Samsung Galaxy Note 7 có màn hình lên tới 6 inch. Tương tự, càng gần ngày ra mắt lại có dấu hỏi về dung lượng RAM. Đã có nguồn tin hé lộ Galaxy Note 7 trang bị RAM 6GB nhưng thông tin từ Geekbench cho thấy mẫu phablet này sẽ chỉ sử dụng RAM 4GB.

Bom tấn Galaxy Note 7 lộ ảnh thật đầu tiên - ảnh 2
Galaxy Note 7 ở một góc nhìn khác, màn hình không quá cong như S7 edge
 
Ngoài ra, dù chưa được công bố chính thức, nhưng một nguồn tin từ Hàn Quốc đã hé lộ giá bán Galaxy Note 7 tầm 849 Euro (khoảng 20,9 triệu đồng) tại thị trường châu Âu, cao hơn 50 Euro so với giá Galaxy S7 edge lúc mới ra mắt.

Những thông tin xác thực nhất chỉ có được khi Galaxy Note 7 chính thức ra mắt vào ngày 2/8 tới tại Mỹ.

Theo Bảo Ngọc (Nghenhinvietnam.vn)