HiTech

BlackBerry Z3 và Passport dành giải thưởng thiết kế của năm

BlackBerry Passport và BlackBerry Z3 vừa nhận được giải thưởng thiết kế tại iF Design Award 2015. Đây là một giải thưởng uy tín được trao cho các sản phẩm công nghệ có thiết kế xuất sắc nhất trong năm.

 

Theo thỏa thuận hợp tác với BlackBerry, Foxconn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và sản xuất ra một chiếc điện thoại cấp thấp dành cho thị trường mới nổi và đó là BlackBerry Z3. Trong khi đó, hãng điện thoại Canada sẽ cung cấp hệ điều hành và chịu trách nhiệm quảng bá cho sản phẩm này. BlackBerry Z3 hiện đã được bán ra rộng rãi tại nhiều thị trường như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và mới đây nhất là Anh. Đây là một trong những sản phẩm có doanh số ấn tượng nhất của BlackBerry trong năm 2014 vừa qua.

Sản phẩm thứ hai của BlackBery được iF Design Award 2015 trao giải thưởng là BlackBerry Passport, một thiết kế được thực hiện độc lập bởi BlackBerry, lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu. BlackBerry Passport là một sự kết hợp tinh tế giữa màn hình cảm ứng vuông với bàn phím QWERTY vật lý vốn là thế mạnh của BlackBerry những năm về trước. Đây là một sản phẩm được khách hàng là doanh nhân ưa chuộng do thiết kế sang trọng và hỗ trợ khá tốt các công việc văn phòng như xem văn bản, báo cáo tài chính với chế độ toàn màn hình.
 
 
 
iF Design Award là một giải thưởng danh giá và uy tín, để được vinh danh hai sản phẩm của BlackBerry phải vượt qua hơn 5000 sản phẩm đến từ 53 quốc gia khác nhau. Với giải thưởng này, BlackBerry Passport và BlackBerry Z3 sẽ được gắn logo iF trong một số cuộc triển lãm của tổ chức này trong thời gian tới.
 
Theo Minh Trung (VnReview.vn)