HiTech

Ảnh iPad Pro 2 xuất hiện tại Trung Quốc

iPad Pro 2 có thể ra mắt cuối năm nay, sau khi hãng chính thức giới thiệu iPhone 7 ra thị trường.

Những bức ảnh này được gửi cho Appleinsider hôm chủ nhật (24/7) bởi một nguồn tin bí mật. Theo nguồn tin này, mẫu iPad Pro mới sẽ được sản xuất đại trà vào tháng 9.

Anh iPad Pro 2 xuat hien tai Trung Quoc hinh anh 1
 

Trong hình ảnh trên, có thể thấy tên mã của sản phẩm là MH1C2CD/F, không giống với bất cứ model iPad nào hiện tại hoặc quá khứ. Các tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ tung một chiếc iPad Pro 12,9 inch mới vào mùa thu năm nay.

Có nhiều lý do để tin rằng đây là một bản mẫu của iPad Pro. Chẳng hạn, dung lượng lưu trữ sẵn có của máy chỉ là 12 GB, đủ để tải một hệ điều hành và các ứng dụng thử nghiệm nội bộ để kiểm tra lỗi phần cứng. Bản build trên hệ điều hành của máy cho thấy đây là bản iOS 10 beta mới nhất, chỉ dành cho các nhà phát triển.

Đáng tiếc, bức ảnh rò rỉ không cho người dùng thấy được thiết kế tổng thể của máy. Người ta cũng không biết được bản iPad Pro mới sẽ có kích thước màn hình bao nhiêu, hay tính năng gì mới.

Nhiều khả năng, iPad mới sẽ ra mắt sau thời điểm Apple giới thiệu iPhone 7 vào tháng 9 năm nay. Nếu iPhone 7 sử dụng chip A9, chip xử lý trên iPad Pro mới có thể sẽ là A10x, nhấn mạnh vào hiệu suất đồ họa.

Tháng 10 hoặc 11 sẽ là thời điểm thích hợp để sản phẩm này ra mắt, cùng với mũa MacBook mới với dải phím điều hướng cảm ứng OLED hoàn toàn mới.

Theo Đức Nam (Zing.vn)