HiTech

"Ăn theo" Samsung, đến lượt Apple cũng làm iPhone màn hình cong

Thay đổi trên iPhone này được cho là sẽ đến ngay trong năm tới.

Thông tin này đến trong bối cảnh trước đó Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích các thông tin Apple nổi tiếng, đã đưa ra nhận định cho rằng phải đến iPhone 8, Apple mới mang đến cho người dùng những thay đổi đáng kể về ngoại hình iPhone.

Ăn theo Samsung, đến lượt Apple cũng làm iPhone màn hình cong - Ảnh 1.

 iPhone trong năm 2017 sẽ có nhiều điểm nổi bật tới mức Apple có thể sẽ "nhảy cóc" model iPhone 7s để gọi nó là iPhone 8. Đây cũng là dòng máy kỉ niệm 10 năm iPhone.

Cũng trong thời gian gần đây, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ kéo dài chu trình mang những cập nhật, thay đổi lớn lên iPhone từ 2 năm sang thành 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu đang mong chờ một iPhone 7 đột phát, nhiều khả năng bạn sẽ phải thất vọng. Nói về công nghệ màn hình cong, Samsung đang là nhà sản xuất tiên phong và thu hút được nhiều sự chú ý nhất với dòng sản phẩm "edge". Thời gian gần đây, cũng có một số nhà sản xuất khác thử nghiệm phong cách thiết kế này, ví dụ như Vivo với chiếc Xplay 5.

Ăn theo Samsung, đến lượt Apple cũng làm iPhone màn hình cong - Ảnh 2.

 iPhone cũng sẽ có màn hình cong giống những gì Samsung đang làm?

Liên quan đến chiếc iPhone 7, một báo cáo từ TrendForce cách đây ít giờ cho biết cả phiên bản iPhone 4,7 inch và 5,5 inch ra mắt trong năm nay sẽ có mức bộ nhớ trong "khủng" lên tới 256 GB. Trang này chia sẻ thêm rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị RAM 3 GB và cụm camera kép ở mặt lưng. Cùng lúc, iPhone 7 sẽ chỉ có RAM 2 GB và camera đơn truyền thống.

Theo Cú Mèo (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)