Giới trẻ

Yêu nhau 5 năm, cô gái cay đắng phát hiện bị 'cắm sừng' chỉ sau 3 ngày chia tay

Yêu nhau 5 năm, bị phản bội trong phút chốc, những lời tâm sự của cô gái về cuộc tình của mình khiến nhiều người đồng cảm.

Có câu: "Yêu càng lâu, chia tay càng đau khổ", có phải khi yêu đến một giới hạn nào đó, con người ta dễ sinh ra cảm giác nhàm chán bởi đã quá hiểu đối phương hay vì bản chất của con người là thay đổi?

Nói về những mối tình dang dở, mới đây, dòng tâm sự cay đắng của cô gái có nickname Quỳnh Trang về chuyện tình tay 3 của mình được đăng tải, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, Quỳnh Trang viết:

"5 năm yêu nhau cùng nhau trải qua ngọt bùi. 2 năm đầu hy vọng, xây dựng hạnh phúc gia đình riêng bé nhỏ. Lúc đó cả 2 đều rất hạnh phúc rồi mọi thứ bị trì hoãn.

Yêu nhau 5 năm, cô gái cay đắng phát hiện bị cắm sừng chỉ sau 3 ngày chia tay
Cô gái đếm từng ngày yêu thương và chia sẻ lên Facebook.

Cũng có lúc em chán anh, em bị trầm cảm. Nhưng dù em có ra sao anh cũng không buông tay em ra. Rồi vì tình yêu anh dành cho em quá nhiều lại khiến em thêm động lực bước tiếp cùng anh xây dựng cái gọi là hạnh phúc và gia đình. Và anh cũng vậy, luôn cưng chiều em theo kiểu em thích. Thấm thoắt 3 năm trôi qua!

Quen nhau bao nhiêu năm, chả bao giờ để anh đeo giỏ hộ, dù nặng nề nhưng em vẫn nghĩ cho anh. Nhưng khi anh đi với nó thì nào là đeo giỏ, giữ đồ, đưa áo của mình cho nó mặc…

Yêu nhau 5 năm, cô gái cay đắng phát hiện bị cắm sừng chỉ sau 3 ngày chia tay
Cả hai yêu nhau nhiều hơn sau lần chia tay.

Suốt 5 năm yêu nhau, anh luôn hiểu em, chẳng cần em phải nói ra, chỉ cần nhìn anh cũng biêt em đang muốn gì. Em đã nói anh đừng bao giờ lừa dối em điều gì, có gì cũng nói ra để cùng giải quyết. Em thích nghe anh nói yêu em mỗi ngày, nên khi hết yêu cũng vậy. Anh cũng sẽ nói cho em biết nhé ! Vậy mà sao anh quen người khác sau lưng em?”

Theo đó, cô và bạn trai yêu nhau dù bị gia đình cấm cản vì chàng trai kia không có việc làm ổn định, chỉ sống dựa vào tiền trợ cấp của bố mẹ. Bất chấp tất cả, tình yêu của cặp đôi lớn lên theo năm tháng dù đứng trước bao thử thách.

Sau 3 năm cố gắng, cặp đôi đã từng chia tay vì gia đình cô gái xảy ra biến cố nên không quan tâm người yêu được như trước. Thế nhưng, có lẽ vì tình cảm nên cả hai đã quay lại với nhau, tình cảm còn mặn nồng hơn trước.

14 tháng sau khi quay lại cũng là lúc người thứ ba có tên Đ.T.A xuất hiện xen vào giữa hai người. Cô vô tình phát hiện ra điều này sau khi bạn trai đăng ảnh công khai trên Facebook cá nhân chỉ sau 3 ngày nói chia tay.

Yêu nhau 5 năm, cô gái cay đắng phát hiện bị cắm sừng chỉ sau 3 ngày chia tay
Hiện tại, dù cuộc tình đổ vỡ, Trang đã dần làm quen và trở lại với cuộc sống bình thường.

Thậm chí, khi 3 mặt 1 lời, Quỳnh Trang hỏi tình địch: “Em thừa biết anh và chị đang yêu nhau, nhưng sao em vẫn xen vô?” thì cô gái ấy trả lời: "Vì quen nhau không hạnh phúc”. Với lý do đó, cô nàng này thường xuyên nhắn tin tâm sự với người yêu cô. Sau chia tay, Trang tỏ ra khá bất ngờ khi người yêu cũ nhờ những người "khá bặm trợn" tới nhà cô để "nói chuyện".

Hiện tại, dù rất đau đớn khi phát hiện mình bị "cắm sừng", nhưng với những lời động viên của người thân và bạn bè, cô đã nguôi ngoai đi nhiều sau đổ vỡ tình cảm. Về phần bạn trai cũ và cô gái kia, cả hai đều đã khóa tài khoản Facebook trước sức ép của cộng đồng mạng.

Theo N.A (Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn