Giới trẻ

Xuất hiện Kenny Sang phiên bản nữ, hết tung tiền tới cắt nát "túi hiệu"

Sau khi bị chỉ trích với trò ném tiền ra giữa đường để mọi người tranh giành thì mới đây, cô gái Trương Quỳnh Tiên liên tục có những hành động "khiêu chiến" dư luận như khoe giàu với các hóa đơn mua hàng chục triệu, cắt túi hiệu giá 60 triệu đồng...

Những hành động gây sốc này được cô người mẫu trẻ cập nhật hàng ngày trên facebook cá nhân và nhận được hàng nghìn bình luận chỉ trích, ném đá. Trương Quỳnh Tiên làm mẫu ảnh từ lâu nhưng không được nhiều người biết đến, Tiên bắt đầu gây chú ý vào ngày 7/9 khi có hành động tung tiền ra giữa đường để mọi người lao vào tranh giành.

Trương Quỳnh Tiên đã đứng tại ngã tư ở trung tâm Sài Gòn và ném tung từng cọc tiền lên trời.

Sau khi bị phê phán, Quỳnh Tiên còn chia sẻ lại bức ảnh của mình và hỏi "ngây ngô" rằng: "Đây là việc tốt, đáng tuyên dương, sao lại lên án nhỉ?". Facebook của cô người mẫu này bắt đầu "dậy sóng" từ đó với số lượt người theo dõi, bình luận tăng đều mỗi ngày.

Người mẫu sinh năm 1996 Trương Quỳnh Tiên.

 
Sẵn dịp trở thành tâm điểm chỉ trích, Quỳnh Tiên tiếp tục có những bài viết chọc tức cộng đồng mạng. Mới đây, cô gái này đã chia sẻ hình ảnh túi xách hàng hiệu cùng với những lọ nước hoa đắt tiền của mình. Quỳnh Tiên viết: "Dạo này bị lên án nhiều quá! Tung có vài đồng lẻ như giải xui mà cũng bị ném đá là chơi nổi! Báo toàn để tin sốc. Giờ làm thiệt nè! Mới được bạn tặng cho cái Dior nhìn cũng biết giá thế nào rồi hen, không thích thế là cắt nát ra. Đủ vui và chơi nổi chưa?"

Cô gái chia sẻ status và hình ảnh khoe "chiến tích" cắt nát túi hàng hiệu.
 
Tiên cho biết túi xách này do một người bạn tặng lại cho mình và có giá 60 triệu đồng.
 

Vì không thích nên cô gái quyết định... cắt phăng chiếc túi đi.

 
Sau bài chia sẻ, hơn 600 người đã vào bình luận sôi nổi và đa phần là những bình luận ném đá gay gắt, nhiều người cũng thể hiện sự cười cợt vì cho rằng qua hình ảnh có thể thấy đây là chiếc túi xách hàng nhái, không phải hàng hiệu và không có giá 60 triệu như cô gái này chia sẻ.
 
Một số bình luận đã chỉ ra những cách nhận biết chiếc túi trong ảnh mà cô người mẫu này chia sẻ là "hàng rỏm", trước những bình luận đó, Tiên hoàn toàn im lặng và tiếp tục... thông báo trong tháng 7 đã mất 2 dây chuyền có giá hàng chục triệu đồng.

Hóa đơn mua trang sức hàng chục triệu mà Tiên up lên facebook cá nhân của mình.

Với những phát ngôn sốc và được cho là "khoe của", Quỳnh Tiên được mọi người ví là "Kenny Sang phiên bản nữ" bởi cách ham muốn nổi tiếng quá quen thuộc: chọc cho dư luận phát điên để ném đá điên cuồng rồi kiếm tiền từ đó.

Thẳng thắn trao đổi về việc này, Quỳnh Tiên cũng cho biết: "Tôi thấy bây giờ chọc cộng đồng mạng chửi cực kỳ dễ, giàu cũng bị chửi, nghèo cũng chửi, đẹp quá cũng chửi, làm thế nào cũng có người chửi mình. Dù mọi người chửi nhiều lúc thật sự rất quá đáng! Tuy nhiên tôi thấy mình không giống Kenny Sang, Kenny Sang "nổ" về gia thế thì tôi chỉ lên facebook để khẳng định với mọi người là tiền của tôi thì tôi có quyền làm bất cứ gì tôi muốn!"

Không khó để thấy rằng, hiện nay có rất nhiều người, nhất là giới trẻ, đang bất chấp tất cả để được nổi tiếng. Trong vô vàn chiêu trò thì kịch bản đưa ra những phát ngôn sốc vẫn được cho là dễ làm, dễ "nổi" nhất mà nhiều bạn trẻ áp dụng. Trên thực tế, những người đi lên từ cách này không trụ được lâu và chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị đưa vào quên lãng, tất cả những gì người khác nhớ về họ là một người kém tài phải sử dụng chiêu trò "rẻ tiền" để mong được nổi tiếng.

Ngay cả "đại thiếu gia" Kenny Sang, người tự nhận mình có thể dựa trên việc khai thác điểm yếu kém trong tâm lí và hành vi của công chúng để tăng cơ hội kinh doanh, cũng đã bắt đầu mờ nhạt hơn nửa năm qua. Dù trước đó, cái tên Kenny Sang được mọi người đem ra bỡn cợt trong mọi cuộc nói chuyện, người ta nhắc đến Kenny Sang như một hình mẫu cho sự hoang tưởng, kệch cỡm, thậm chí anh chàng đứng thứ nhì trong top "Hiện tượng mạng xã hội được tìm kiếm năm 2014" trên Google Việt Nam.

Kenny Sang

Những phát ngôn "kinh thiên động địa" của Kenny Sang như "Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi", "SH không có cửa cho tôi bước lên", "Ai chứng minh được trên mặt tôi có phấn, tôi cho 10 tỷ"... cũng đã dần trôi vào quên lãng suốt thời gian qua.

Khi biết có người ví cô người mẫu này là một phiên bản nữ của Kenny Sang, anh chàng cười, chia sẻ: "Thật ra ai cũng có quyền được nổi tiếng, hy vọng con đường bạn ấy chọn sẽ suôn sẻ. Chứ tôi bây giờ ám ảnh hai chữ "nổi tiếng" quá rồi, chỉ mong bình yên thôi".

Theo Q.T (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn