Giới trẻ

Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam

 

Nữ hot girl Lin Le buộc phải... ăn mừng đội tuyển Đức chiến thắng với hình ảnh rất sexy, nóng bỏng.

Lin Le chia sẻ trên facebook: "Lần đầu bị cú lừa quá hoàn hảo các ông ạ. Vào lúc 2h sáng tôi vẫn phải lọ mọ dậy viết status, rồi đăng ảnh là cũng có lý do, chứ không phải rảnh quá hay là hai con ngươi không chịu nhắm đâu.

Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 1.
Hình ảnh bikini của hot girl Lin Le

Tôi xin kể cho các ông nghe, chả là tôi có đứa bạn thân rủ cá độ bóng đá. Nó biết thừa tui cũng mê bóng bánh nên nghe là thấy hào hứng liền. Nó rủ cá cược trận Đức và Ukraine. Gặp ngay sở trường, tôi cá ngay cho Đức. 

Cũng chỉ vì cái tội mê trai đẹp là ổng Muller, nói thật, là ổng quá đẹp trai, hơn nữa tôi cũng tin chắc là Đức sẽ thắng. Bạn tôi bắt độ Ukraine.

Ngồi xem mà mồm nó nói nhiều quá, lúc nào cũng dìm hàng anh Đức đẹp trai đá giỏi, nó cứ khăng khăng Đức không bao giờ có cửa thắng. 

Tôi giận lắm các ông ạ, sĩ diện nổi lên thế là trót hô to Đức thắng thì cởi đồ ăn mừng. Thực ra chỉ là nói vui thôi và khi đó, tôi trông mặt nó đã thấy có gì đó sai sai rồi. Nó đồng ý luôn, còn hẹn nếu Ukraine thắng thì nó cởi đồ đi giữa phố, nghe thiệt là phấn khích. 

Trận đấu kết thúc tôi sung sướng lu loa thông báo, Đức thắng 2-0 và là đội đầu tiên thắng cách biệt 2 bàn tại Euro. Tôi hạnh phúc vì anh Muller, vì Đức thắng, mà quên mất mình vừa to mồm hứa gì.

Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Rồi nhìn thằng bạn, thấy nó cười gian gian, ngẫm lại biết mình bị gài. Nhưng thôi cái gì hứa thì phải làm, vậy là tôi thực hiện ngay một bộ ảnh cũng gọi là có cởi áo để ăn mừng Đức chiến thắng.

Nhân tiện tranh thủ làm thêm 1 bộ bikini kỷ niệm luôn.Tự dưng tôi lại có được bộ ảnh đẹp và đây cũng là lần đầu tiên chụp sexy thế nữa. Ngại quá là ngại nhưng dù sao cũng cám ơn bạn nhé bạn đểu. 

Tui hứa lần sau có cá cuộc thì để ý đến nội dung hơn, tránh bị bạn bẫy. Xin thề đó".

Nhiều người tỏ ra hào hứng trước "tâm thư" của hot girl Lin Le và lập tức gọi cô là "hot girl cuồng Euro" nhất Việt Nam khi đã thức đêm theo dõi bóng đá và thực hiện lời hứa "cởi đồ".

Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Lin Le tên thật là Lê Thuân và không phải là gương mặt quá xa lạ. Cô từng đoạt danh hiệu Á khôi Sắc đẹp 2016 và thi thoảng cũng tham gia một số sự kiện giải trí. 

Hot girl Lin Le cho biết: "Cô vốn rất ít khi chụp ảnh gợi cảm, nhưng đã trót hứa thì phải thực hiện. Cô cũng là người rất mê bóng đá một cách cuồng nhiệt".

Trước đó, trong trận Euro giữa Đức - Ukraine, Đức đã thắng chung cuộc 2-0, giành trọn 3 điểm và trở thành đội đầu tiên tạo được cách biệt lớn hơn một bàn tại Euro 2016. 

Đội hình ra quân của Đức, gồm Neuer; Howedes, Boateng, Mustafi, Hector; Khedira, Kross; Muller, Ozil, Draxler; Gotze.

Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 4.
 
Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 5.
 
Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 6.
 
Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 7.
 
Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 8.
 
Xuất hiện hot girl nóng bỏng cuồng Euro nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Theo Ánh Linh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn