Giới trẻ

Xôn xao clip cô gái gọi điện liên tục "văng tục" với mẹ của người yêu

Trong clip dài hơn 6 phút, cô gái này liên tục dùng những lời lẽ khiếm nhã với một người phụ nữ được cho là mẹ của bạn trai cô.

Mới đây, trên một fanpage với lượng truy cập rất lớn có chia sẻ một clip mà nhân vật chính trong đó là một cô gái trẻ đang có những lời lẽ cực kì khiếm nhã với một người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ của bạn trai cô.

Xôn xao clip cô gái gọi điện liên tục văng tục với mẹ của người yêu - Ảnh 1.

Đoạn clip dài khoảng 6 phút, với bối cảnh một căn phòng trọ, chất lượng clip cũng không tốt, chủ yếu là quay tiếng của một cô gái, còn mặt được che đi một cách khéo léo, thỉnh thoảng có tiếng phụ họa của một giọng nữ khác, có vẻ như chính là người quay.

Xôn xao clip cô gái gọi điện liên tục văng tục với mẹ của người yêu - Ảnh 2.
Ảnh cắt từ clip.

Clip bắt đầu bằng câu hỏi của cô gái "Thế hôm qua bác gọi cho mẹ cháu có chuyện gì thế ạ?"với người phụ nữ kia. Có thể khái quát lại nội dung cuộc trò chuyện như sau: Mẹ chàng trai (người yêu cô gái) hôm trước có gọi điện cho mẹ của cô gái và có vẻ như đã xúc phạm đến gia đình cô gái, đồng thời không quên tung hô con trai mình lên trời, nên bữa nay cô gái gọi điện lại để chất vấn mẹ chàng trai. Nhưng điều khiến người nghe chú ý là trong suốt 6 phút đó, họ không nghe rõ mẹ chàng trai nói gì, chỉ biết rằng cô gái này đã liên tục văng tục, cũng như dùng những câu từ hết sức "chợ búa", trống không và hỗn hào với người phụ nữ lớn tuổi kia.

Từ những câu thuộc tầm nhẹ nhàng như: "Cái gì? Bác thích cái gì không?" đến những câu thuộc mức độ cao hơn như: "Bác im đi! Để cháu nói hết đã! [...] Bác giỏi bác lên đây đi!", "Bác đừng có nhảy vào họng cháu!", "Im mồm xem nào! Bực cả mình!", "Bác không tôn trọng cháu thì cháu cũng chẳng phải tôn trọng bác đâu"... sau đó, cô gái đổi giọng hẳn và bắn liên thanh những từ chửi thề bậy nhất cũng như xưng luôn "tôi" với "bà" với mẹ chàng trai: "Nòi nào thì giống ấy thôi. Lần sau thì câm mồm vào, đừng có động đến bố mẹ tôi!"...

Xôn xao clip cô gái gọi điện liên tục văng tục với mẹ của người yêu - Ảnh 3.
Ảnh cắt từ clip.

Chỉ mới được đăng tải gần 1 tiếng đồng hồ, nhưng ngay lập tức, clip này đã gây sóng trên Facebook, đồng thời cũng có 2 luồng tranh luận nổ ra. Một bên cho rằng cô gái này quá hư, không hề biết tôn trọng người lớn. Còn một số khác thì lại tỏ ra đồng tình với cô gái, vì nguyên nhân thế nào còn chưa rõ, đừng nên phán xét người khác vội.

Xôn xao clip cô gái gọi điện liên tục văng tục với mẹ của người yêu - Ảnh 4.
Ảnh cắt từ clip.

Một tài khoản Facebook có tên Y.P comment ở dưới: "Nghe câu chuyện chắc là bác kia gọi điện cho mẹ bạn gái này rồi nói kiểu không biết dạy con, rồi con trai bác ấy là vàng là ngọc. Nói thật, rơi vào mình ý, chửi mình sao cũng được chứ bố mẹ mình mà xúc phạm thì mình còn chửi căng hơn. Việc con trẻ để nó tự giải quyết. Người lớn lại nói nhau như thế, ai chịu được. Các bạn thử để người khác gọi điện về xúc phạm bố mẹ mình xem. Nói thật, người lớn thì người lớn, nhiều người đúng theo kiểu có lớn mà không có khôn ấy."

"Xem gần 3 phút, lúc đầu bạn nữ nói chẳng mất dạy gì, bên đấy chửi gì đó nên bạn ấy mới điên lên. Mà nói thì nói bạn ấy chứ liên quan gì đến bố mẹ bạn ấy đâu mà chửi? Con trai là vàng thế con gái người ta là gì? Khúc sau đúng là hơi quá đáng, hơi hỗn nhưng do bác kia cứ xúc phạm bố mẹ bạn ấy đấy chứ!" Bạn B.D nhận xét.

Bạn Đ.X.T thì lại cho rằng: "Mới là quan hệ người yêu mà coi mẹ của người yêu không ra cái gì cả, thử hỏi đến khi chung 1 mái nhà nó còn đối xử coi ra cái gì nữa không?"

Tài khoản T.T.T.T cũng không đồng ý với cách xử sự cô gái trong clip: "Con gái gì mà ăn nói thô lỗ cọc cằn. Động đến mẹ người ta, bố người ta mất còn lôi ra nói. Yêu đương gì chứ yêu đương mà động đến bố mẹ cái kiểu này thì giải tán. Cứ tưởng thế là hay à?"

Không biết câu chuyện thực sự là gì, cũng không biết ở đây thì ai đúng ai sai, chỉ biết lượng bình luận dưới bài viết vẫn đang tăng lên với tốc độ kinh khủng và nhiều "anh hùng bàn phím" cũng đã quyết tâm tìm cho ra danh tính thật của cô gái để "hai mặt một lời".

Theo Y.J (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn