Giới trẻ

Xoá bỏ vết chàm trên mặt, nữ sinh này đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác

Sinh ra với vết chàm đen khá lớn trên gương mặt, Hà My đã trải qua những tháng ngày tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người. Nhưng rồi nhờ PTTM, cô gái trẻ với ước mơ làm giáo viên đã lột xác hoàn toàn...

Hà My hiện đang là sinh viên năm thứ 2, khoa tin học của ĐH Sư phạm Hà Nội. Cô bạn này đã luôn ước mơ sau này sẽ trở thành một giáo viên được đứng trên bục giảng. Thế nhưng, không may cho Hà My, từ lúc sinh ra cô bạn đã phải mang trên mặt một vết chàm lớn. Đây cũng chính là khuyết điểm khiến cho Hà My luôn luôn tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh mình...

Với vết chàm trên mặt mình, Hà My từng phải chịu rất nhiều ánh mắt dò xét, những lời xì xào, trên chọc đến từ chính bạn bè và hàng xóm. Dù đã được bố mẹ mang đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng vết chàm kia lỳ lợm vẫn không chịu biến mất. Để tới những nơi thực sự uy tín thì gia đình lại không thể trả được chi phí cao.

Hoàn cảnh của cô bạn tới từ Bắc Ninh lại thêm một lần nữa rơi vào khổ sở khi bố bị bệnh nặng, gia cảnh sa sút và mọi gánh nặng lập tức dồn sang vai mẹ. Thương mẹ, Hà My chỉ biết chăm lo học hành và phụ giúp gia đình, ước mơ của chính bản thân mình đành phải gác lại.

Xoá bỏ vết chàm trên mặt, nữ sinh này đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác - Ảnh 2.
 
Xoá bỏ vết chàm trên mặt, nữ sinh này đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác - Ảnh 3.

(Ảnh: VTV)


Và rồi cơ hội đã đến với Hà My khi cô bạn được tham gia vào chương trình Change life - Thay đổi cuộc sống. Nhận được sự điều trị của các bác sĩ uy tín tới sự Hàn Quốc, sau 3 tháng, không chỉ vết chàm đã bị xoá mờ, mà gương mặt của Hà My cũng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi hoàn toàn lột xác.

 
Xoá bỏ vết chàm trên mặt, nữ sinh này đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác - Ảnh 4.
 
Xoá bỏ vết chàm trên mặt, nữ sinh này đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác - Ảnh 5.
 
(Ảnh: VTV)
 
Xoá bỏ vết chàm trên mặt, nữ sinh này đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác - Ảnh 6.

(Ảnh: Zing.vn).


Sau khi được nâng mũi, chỉnh hàm, xóa chàm, Hà My đã thực sự trở nên xinh đẹp và thu hút hơn bao giờ hết! Ai cũng vui mừng vì giờ đây cô bạn đã có thể tự tin thực hiện ước mơ trở thành giáo viên, cũng như sống vui vẻ và hứng khởi hơn.

Theo T.Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn