Giới trẻ

Xin phép cha hôn má bạn gái trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Video: Kim Thành xin phép bố hôn má bạn gái trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Ông bà mối cùng khán giả vui mừng khi nữ phiên dịch viên xinh đẹp 23 tuổi chưa "mảnh tình vắt vai" và chàng nhân viên kỹ thuật điển trai, cao 1,78 m đồng ý bấm nút hẹn hò.

Trong số hai cặp được mai mối thành công tập 361 Bạn muốn hẹn hò, nhiều khán giả thích thú với đôi trẻ dễ thương Sỳ Cẩm Liên (23 tuổi, quê Đồng Nai) và Nguyễn Kim Thành (25 tuổi, quê Đắk Lắk).

Cẩm Liên (hiện làm phiên dịch tiếng Nhật tại TP.HCM) gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình xin xắn, cách trò chuyện vui vẻ, lanh lợi.

Theo tâm sự của Liên, từ khi là sinh viên đại học đến lúc ra trường đi làm, xung quanh cô chủ yếu là nữ, lại không được chàng trai nào "cưa" nên 23 tuổi chưa có "mảnh tình vắt vai". Tuy cũng chưa yêu đơn phương ai bao giờ, Liên cho biết vẫn thích ngắm trai đẹp.

9X tự nhận sống có trách nhiệm, luôn đúng giờ và thẳng thắn tiết lộ khuyết điểm là nóng tính, hậu đậu, nữ công gia chánh không tốt. Điều cô mong muốn ở nửa kia là không nóng tính, gia trưởng hay hút thuốc và phải tuân thủ luật giao thông.

Xin phép cha hôn má bạn gái trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Xin phép cha hôn má bạn gái trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò
Nữ phiên dịch viên xinh xắn đồng ý nhấn nút với chàng nhân viên kỹ thuật hiền lành sau màn trò chuyện hài hước. Ảnh: BMHH.

Về phía "nhà trai", Kim Thành (đang làm nhân viên kỹ thuật về cơ khí ở Đồng Nai) ghi điểm nhờ gương mặt "baby", hiền lành và chiều cao 1,78 m. Chàng trai biết chăm lo cho gia đình và không rượu bia hay hút thuốc. 9X tự nhận khuyết điểm là hơi hiền, thích ngủ nướng trong ngày nghỉ.

Kim Thành chỉ trải qua một mối tình hồi cấp 3 và đến với chương trình để tìm kiếm cô gái biết đối nội, đối ngoại, không nhiều chuyện khi đã chuẩn bị được số tiền cưới vợ.

Lúc kéo rèm lên, khán giả không thể nhịn cười trước màn đối đáp dễ thương của đôi trẻ. 


Cẩm Liên chia sẻ chỉ tốn tiền ăn, thích xem đô vật Mỹ Chàng trai hiền lành, nhút nhát Kim Thành hoàn toàn bị chinh phục bởi cô gái dễ thương thích ăn và xem đô vật Mỹ.

Cẩm Liên hài hước nhận nhìn gương mặt mình hơi chững chạc, giống 27, 28 tuổi nhưng Kim Thành khéo chỉnh lại là chỉ giống thiếu nữ 17.

Nữ chính cho biết mình chỉ tốn tiền ăn và thích xem đô vật Mỹ. Sau đó, cô gái xinh đẹp hát tiếng Nhật tặng mọi người.

Chàng trai hiền lành, nhút nhát Kim Thành hoàn toàn bị chinh phục bởi sự dễ thương của Kim Liên. Hai người đồng ý bấm nút hẹn hò.

Ở màn "thủ tục" cuối chương trình, Kim Thành hồi hộp cầm tay Kim Liên và hướng về phía khán đài xin phép cha trước khi đặt nụ hôn đầu tiên lên má bạn gái.

Xin phép cha hôn má bạn gái trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò
Vẻ dễ thương của Kim Liên đã chinh phục trái tim Kim Thành. Ảnh: BMHH.

Theo Thu Thảo (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn