Giới trẻ

Vì yêu mà đến: Kết đắng cho chàng trai từ chối phũ 2 cô gái xinh đẹp

Video:Chàng quản lý nhà hàng từ chối hai hot girl

Chàng quản lý quán cà phê từ chối hai cô gái xinh như mộng để tỏ tình với Cara Phương - cô bạn gái trong MV của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhưng cuối cùng anh lại phải ra về trong buồn bã.

Xuất hiện ở phần 2, tập 16 'Vì yêu mà đến' là chàng trai Văn Trung (30 tuổi) làm quản lý tại một cửa hàng cà phê lớn ở TP.HCM.


Video: Cara Phương từ chối lời tỏ tình, Trang Ly kêu lên đầy tiếc nuối

Đến với chương trình, chàng trai đã tự tay pha chế món cocktail mời 8 cô gái nếm thử. Sau khi trò chuyện và trải nghiệm tay nghề của anh chàng, hai cô gái Misoa Kim Anh và Trang Ly đã cảm nắng Văn Trung, cùng bấm chuông tỏ tình.

Mặc dù hai cô gái ra sức bày tỏ tình cảm nhưng Văn Trung vẫn dứt khoát từ chối. Anh cho biết, hai cô gái đều xuất sắc, tài giỏi, đặc biệt là vô cùng ấm áp nhưng mục tiêu của anh là Cara Phương - cô bạn gái  trong MV triệu vew của ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Để thể hiện thành ý của mình, Văn Trung đã dày công chuẩn bị video về Cara Phương, trong đó có nhiều hình ảnh của cô, kèm theo bài hát cô yêu thích. 

Trước tình cảm của Văn Trung, Cara xúc động nói: "Đây là lần đầu tiên có người thực hiện một clip tổng hợp tất cả những hình ảnh của em và còn chèn thêm phần nhạc nền bài hát mà em rất thích. Em rất xúc động. Cảm ơn anh".

Cùng với đó, Văn Trung cũng trổ tài nấu nướng ngay trên sân khấu mời Cara Phương.

Văn Trung đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết dành tặng người con gái mình yêu. Nhưng phút cuối chương trình, vận may không mỉm cười với anh khi Cara Phương kiên quyết từ chối. 

Cô nói: "Em muốn có thêm một người anh, em và anh có thể thân thiết nhiều hơn vì chúng mình có rất nhiều sở thích giống nhau".

Quyết định của Cara Phương khiến cô nàng hot girl Trang Ly phải bật dậy, thốt lên đầy tiếc nuối.

Theo Nhật Linh (VietNamNet)
Tin mới hơn