Giới trẻ

Vẻ đẹp hút hồn "ăn đứt hot girl" của bé gái người Mông

Nhiều cư dân mạng sau khi xem ảnh của bé gái người Mông đã không ngớt lời khen về nhan sắc của em, còn so sánh vẻ đẹp của em "ăn đứt các hot girl thời nay".

Ngày hôm qua, chùm ảnh một bé gái người Mông được Facebooker Kiều Ngọc Bích đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lượt like share từ cộng đồng mạng. Vẻ đẹp mộc mạc không son phấn, trong veo, hút hồn của cô bé xinh đẹp đã làm xiêu lòng không biết bao nhiêu người xem. Đôi mắt sắc sảo, nụ cười rạng rỡ, các đường nét hài hoà tự nhiên trên gương mặt em thậm chí khiến cho tác giả của những bức ảnh này phải "thẫn thờ".
 
 
Kiều Ngọc Bích, chủ nhân của loạt ảnh này cho biết: "Mình nhận lời chụp ảnh cho chương trình từ thiện trên Lào Cai, tại trường tiểu học Lũng Cải, Bắc Hà thì gặp em ấy đi với bố đến đó. Không hiểu sao nhìn thấy em ấy là mình thẫn thờ luôn. Đôi mắt em ấy rất hút hồn. Mình chưa từng thấy đôi mắt nào đẹp đến thế".
 
Theo lời chia sẻ của Ngọc Bích, em gái xinh xắn này tên là Chanh, đang học lớp 7. Ấn tượng của Ngọc Bích về Chanh là "Em nói chuyện rất ngoan, thông minh, rất duyên nữa. Mình còn ngạc nhiên hơn khi biết đây là lần đầu tiên em ấy được chụp ảnh, thế mà em chụp tự nhiên không kém các cô mẫu mà mình từng chụp".
 
Nhiều cư dân mạng sau khi xem ảnh của bé gái người Mông đã không ngớt lời khen về nhan sắc của em, còn so sánh vẻ đẹp của em "ăn đứt các hot girl thời nay". Một số người còn tưởng rằng em là con lai. Nhưng Ngọc Bích cho biết bé gái này là người Việt 100%.
 
Cùng ngắm một số khoảnh khắc hút hồn của bé gái người Mông:
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: Kiều Ngọc Bích

Theo QC (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn