Giới trẻ

Tuyển thủ điển trai Mạc Hồng Quân khoe ảnh hôn nồng nàn người yêu "hot girl"

Nhìn những bức ảnh hạnh phúc đăng trên Instagram của Mạc Hồng Quân và Khánh Ly, có thể thấy tình cảm của cặp trai tài gái sắc này đang ngày càng tiến triển.
Khi chuyện tình cảm bí mật với Khánh Ly (Ly Kute) đã không thể qua mắt được giới truyền thông nước nhà, Mạc Hồng Quân chọn cách công khai mọi việc. Trên Facebook và Instagram cá nhân, Mạc Hồng Quân đã không còn phải chia sẻ những bức ảnh không trọn vẹn cùng với "người ấy". Thay vào đó, tiền đạo chủ lực của U23 Việt Nam thường xuyên cho đăng những bức ảnh tình cảm với Ly "kute", khi thì khóa môi, lúc lại là khoảnh khắc đang ôm nhau thật hạnh phúc.
 
Mạc Hồng Quân hạnh phúc bên bạn gái Khánh Ly
 
 
Hôm qua, cầu thủ sinh năm 1992 đã chia sẻ một bức ảnh ghép rất đẹp, ghi lại những khoảnh khắc hôn nồng nàn bạn gái trên Instagram. Đi kèm với bức ảnh trên là dòng tâm sự: "Xa nhau nhiều. Chỉ mong lúc nào em cũng được vui, không phải buồn và suy nghĩ nhiều".
 
 
Có vẻ như kể từ khi bắt đầu mối quan hệ với Khánh Ly, sự nghiệp của Mạc Hồng Quân lên như diều gặp gió. Khác hẳn với phong độ trồi sụt trong màu áo Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân đang trở thành chân sút chủ lực trong màu áo U23 Việt Nam tại SEA Games 28.
 
 
Ngay đến bản thân HLV Miura, một người rất ít khi khen học trò, cũng phải dành cho tiền đạo Việt kiều những lời có cánh, sau màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp U23 Lào. Ở 2 trận đấu trước đó, tiền đạo trẻ này cũng đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của toàn đội, với 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.
 

Theo Thanh Đạt (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn