Giới trẻ

Tùng Sơn lần đầu lên tiếng về ý định vào showbiz và tin đồn hẹn hò "bạn trai soái ca"

 
Mới đây, "công chúa Thủy tề" đã livestream trên Facebook chia sẻ về việc mình đã bị hack mất trang Fanpage có hơn nửa triệu lượt thích; bản thân cũng không có quản lý riêng, không có ý định tiến thân vào showbiz mà tất cả chỉ là vì bị lợi dụng.

Mặc dù cách đây ít tiếng, trên trang Fanpage này vẫn có cập nhật clip của "công chúa Thuỷ Tề", nhưng cùng lúc đó, Tùng Sơn đã mượn Facebook của một người bạn để livestream nói về việc mình bị hack mất Fanpage. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Tùng Sơn lên tiếng về ý định dấn thân vào showbiz, cả chuyện có quản lý riêng, nhận quảng cáo hay tin đồn hẹn hò với bạn trai là stylist.

 

Rất nhiều người đã thực sự tò mò, vì sau một khoảng thời gian liên tục làm "náo loạn" mạng xã hội thì cuối cùng Tùng Sơn cũng đã lên tiếng trực tiếp với mọi người. Tuy mục đích chính của clip là thông báo rằng trang Fanpage của mình đã bị hack từ ngày 12/10 và Tùng Sơn không còn sử dụng nó nữa, nhưng qua đây, anh chàng cũng đã chia sẻ thêm về khá nhiều chuyện. 

"Công chúa Thuỷ tề" khẳng định mình "không có ý định lọt vào showbiz gì đâu, đó là tin đồn nhảm nhí. Tùng Sơn thực sự mệt mỏi với những tin đồn ấy". Anh chàng cũng nói rằng đây là clip cuối cùng của mình. Bên cạnh đó, Tùng Sơn cho biết trước đây mình chỉ làm clip cho vui thôi, không PR, câu view gì hết. "Đó là sự ép buộc của người khác, Tùng Sơn chỉ bị lợi dụng trang Fanpage để chuộc lợi. Đến giờ phút này Tùng Sơn vẫn không hề có tiền. Tùng Sơn xin về quê làm người bình thường thôi". 

Tùng Sơn lần đầu lên tiếng về ý định vào showbiz và tin đồn hẹn hò bạn trai soái ca - Ảnh 2.
 

Về tin đồn có quản lý riêng và bạn trai là stylist Ngô Huân, Tùng Sơn chia sẻ: "Thực sự mà nói Tùng Sơn không có quản lý gì hết, anh Huân cũng như vậy, không có dính lứu gì đến mình hết trơn. Chỉ là sự hiểu lầm thôi".

Chỉ sau 2 tiếng, clip livestream này của Tùng Sơn đã nhận về gần 100.000 lượt xem và 4.700 lượt chia sẻ. Phía dưới clip là rất nhiều bình luận của cư dân mạng, trong đó có không ít người vẫn cho rằng đây có thể là một "chiêu" nào đó gây chú ý của "công chúa Thuỷ tề".

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn