Giới trẻ

Từ tấm hình chụp lén, chàng trai Thái Lan đã được cư dân mạng "truy lùng" nhiều nhất ngày

Chỉ từ 2 bức ảnh được chụp trong thang máy, chàng trai này đã trở thành đối tượng "săn tìm" của biết bao chị em.

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan đã xôn xao đi tìm danh tính một chàng trai xuất hiện trong bức ảnh được chụp trộm trong thang máy. Bức ảnh không có gì quá đặc biệt nhưng biểu cảm ngại ngùng dễ thương của chàng trai ấy lại khiến các chị em phát cuồng.

Từ tấm hình chụp lén, chàng trai Thái Lan đã được cư dân mạng truy lùng nhiều nhất ngày - Ảnh 1.

Ngay khi vừa được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Tính tới thời điểm này, riêng bài post của cô nàng chụp hai bức ảnh này đã nhận được hơn 108.000 lượt like và gần 12.000 lượt chia sẻ. Một con số khủng khiếp! Chưa kể đến rất nhiều fanpage với lượng truy cập rất cao cũng đã đăng lại nó.

Từ tấm hình chụp lén, chàng trai Thái Lan đã được cư dân mạng truy lùng nhiều nhất ngày - Ảnh 2.

Xuất hiện trong hình là một chàng trai trẻ tuổi ăn mặc khá giản dị, đang ôm một đống tài liệu và chai nước lớn đứng trong thang máy, có vẻ như anh chàng đang chuẩn bị lên lớp học. Khi phát hiện đang bị cô gái đứng bên chụp trộm, chàng trai tỏ ra khá ngại ngùng, liên tục đưa tay vuốt tóc và cười xấu hổ. Có thể thấy anh chàng này khá điển trai và cao ráo, đặc biệt là khi ngượng, nhìn chàng trai càng có vẻ thu hút lạ lùng.

Từ tấm hình chụp lén, chàng trai Thái Lan đã được cư dân mạng truy lùng nhiều nhất ngày - Ảnh 3.

Được biết bức ảnh được một cô gái khá xinh xắn tên Fahfha chụp được tại thang máy ngôi trường cô đang theo học, đó là trường Đại học Kasetsart - Một trường Đại học cộng đồng nằm ở Bang Khen, Bangkok, Thái Lan. Tính tới lúc này, chàng trai này tên gì, học khoa nào vẫn chưa được tìm ra, thế nhưng điều đó không ngăn cản các bạn nữ vào bình luận xuýt xoa: "Trời ơi, sao ngày nào tui cũng đi thang máy cả chục lượt mà không gặp được ai như vậy?", "Sao bạn chụp ảnh không cầm đỡ anh ý?", "Nhìn bạn ấy ngượng kia, dễ thương quá!", "Ôi, chồng tôi đây rồi..."

Theo Yingie  (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn