Giới trẻ

Tú Linh lên tiếng: "Nói thật là mình điên vụ này lắm"

Trên fanpage cá nhân, fan nữ Man United - Tú Linh, vừa lên tiếng nói khá gay gắt và chi tiết về các scandal đang liên quan tới mình.

"Về vụ lùm xùm các bạn đang quan tâm, mình đã lên báo trả lời, nhưng có vẻ các bạn chưa hài lòng, cho nên buộc lòng mình phải lên tiếng ở đây.

Các bạn nói không có lửa làm sao có khói. Ok để mình kể cho các bạn nghe về ngọn lửa.

1. Mình không hề quen biết em PL nào hết. Người yêu của em, cho tới giờ mình mới biết, tên Q, sinh năm 94, mình có gặp 1 lần trong một nhóm bạn ở Manchester.

Mấy ngày sau em ấy lên London, 2 chị em có đi ăn phở cùng nhau. Cái ảnh trên instagram cũng chụp nơi quán phở. Hôm qua lúc mới biết chuyện, không muốn ầm ĩ thêm nên mình xoá nó đi. Giờ mới thấy dại.

Ok tiếp, trong lúc nói chuyện (nhắn tin), em ấy có nói với mình về chuyện trục trặc người yêu, và kêu chán. Mình có nói rằng chán thì chia tay, về rồi giải quyết.

3 hôm sau thì em Q về Việt Nam và từ ngày ấy tới giờ mình không chơi, không biết, cũng không liên lạc gì với Q.

Còn em bảo có anh nào mua hết gian hàng cho mình? Xin thưa là hồi ở Pháp mình đi làm ở siêu thị, có ai mua hết hàng siêu thị cho mình thì xin lên tiếng ạ. Mình cảm ơn.

Đốt một tờ giấy khói um mịt mờ.

2. Clip, ảnh séc : Mình đã có xem qua, và đấy chả phải ảnh ghép, pts gì. Vì đơn giản đó là người khác, không phải mình. Các bạn bảo mặt mình đại trà, ờ mình nhận.

Còn đâu clip trói chân trói tay ông chú ông cậu gì bê hết lên đây mình xem. Mình cũng đang tò mò đây!!!

Ở cái thời buổi này, viết ên một đống chữ, mở đầu là nghe nói nghe kể thì dễ lắm. Nội dung đằng sau có thể là "nó rape tôi", "nó giết tôi" cũng được cơ mà.

Nói thật là mình điên vụ này lắm, nhưng thông cảm cho em gái đang lên cơn cuồng ghen vô độ. Mình sẽ không đôi co nữa, vì mình không muốn mất thời gian với mấy cái chuyện nhảm nhít nhan nhãn này. Mình cũng không giải quyết, ai có thẩm quyền người ấy giải quyết.

Thân!"
 
Chia sẻ mới nhất của Tú Linh.
 
Trên facebook cá nhân thì PL liên tục đưa ra những thông điệp gửi tới Tú Linh, sau khi tố fan nữ Man United từng tìm cách “giật” bạn trai của mình:
 
 
“Phốt phiếc thì cả đống cả tá ra, đừng chỉ nói mỗi chuyện đấy.

Còn mọi người đừng bảo tôi vu khống hay gì, tôi vu khống có lẽ hot girl của mọi người không để tôi yên, và cô ta cũng không phải xóa status rồi xóa ảnh trên instagram các kiểu đâu, rồi lại bày đặt viết cap (chú thích) tiếng Anh... ngây thơ thánh thiện.

Cô ta thì có cả 1 ekip chuyên gây dựng hình ảnh, họ đủ thông minh để đổi trắng thay đen mọi chuyện hay đại loại như thế. Nhưng đừng bao giờ nghĩ là có thể cãi lại sự thật.

Còn tại vì sao tôi phải nói ra mấy chuyện này, để cho mọi người biết mà tránh, thế thôi. Đừng bảo tôi cái gì mà dựa hơi để pr quảng cáo bán hàng này nọ.

Bình thường tôi bán hàng vẫn đắt hàng, vì mấy chuyện này tôi còn chả có thời gian để trả lời khách và bán hàng ấy, cho nên đừng ai nói mấy lý do đó nhé.

Thưa chị, khi em đã im và từ chối không cung cấp ảnh cho nhà báo thì chị hãy hiểu em đã dừng lại rồi đây, đừng lên báo khóc thuê nữa.

Clip em chưa xem thì cũng không biết đấy có phải chị không, và em cũng chưa từng nói là có clip sex của chị.

Nhưng nếu chị nói “Ai thông minh thì sẽ biết clip sex không phải của chị” thì em cũng nói luôn “Chị như nào thì tất cả những ai đã từng tiếp xúc chị đều biết”. Thế nên đừng nói gì nữa nhé. Mệt lắm”.
 
 
“Lên mà thanh minh thanh nga. Gớm, chuyện như nào bản thân biết rõ nhất mà, mắt chớp chớp ra cái vẻ trong sáng làm gì. Ai xung quanh chả biết mấy cái chuyện đấy”.
 
 
“Mình đúng là hâm, tự nhiên làm bia chắn. Thẳng thắn thật thà thường thua thiệt mà.

Nhưng thôi, cái kim trong bọc thì ắt có ngày lòi ra thôi. Nói điêu thì mới sợ chứ nói thật thì dù ai nói ngả nói nghiêng lòng em vẫn vững như kiềng 3 chân thui.

Sự thật thì sớm muộn cũng được làm sáng tỏ thui”.

Trước đó, Tú Linh cũng có những động thái khác ở mạng xã hội. Cô đã đăng một status trên fanpage cá nhân vào hôm qua rồi sau đó xóa đi. Trên instagram, cũng không thể tìm thấy bức ảnh cô từng chụp với chàng trai tên Q, người yêu cũ của PL.
 

Chia sẻ đã bị Tú Linh xóa.

 

Tú Linh chụp ảnh với Q, bạn trai cũ của PL.

 Tin mới hơn