Giới trẻ

Trung Quốc: Nam sinh năm 2 "thoát ế", cả ký túc xá hân hoan treo băng rôn chúc mừng

Nhằm kỷ niệm ngày chàng trai cuối cùng của ký túc xá đã "thoát ế", các nam sinh của một trường Đại học tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã treo băng rôn khổ lớn để chúc mừng, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Trung Quốc: Nam sinh năm 2 thoát ế, cả ký túc xá hân hoan treo băng rôn chúc mừng - Ảnh 1.
"Chúc mừng bạn cùng ký túc Văn Địch đã có bạn gái!"

Được biết, tấm băng rôn trên là do các sinh viên trong ký túc xá đặt làm để kỷ niệm sự kiện người bạn ở cùng ký túc tên Văn Địch đã tìm được người yêu là một nữ sinh năm nhất. Anh chàng sinh viên năm 2 này là chàng trai cuối cùng của ký túc "thoát kiếp ế", chính vì vậy, những người bạn ở cùng đã mừng vui ra mặt và hân hoan chúc mừng sự kiện trọng đại ấy.

Sự việc kể trên đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhiều người hài hước bình luận: "Tôi cũng thấy đám bạn suốt ngày kêu treo băng rôn với mở đại tiệc ăn mừng nếu tôi có người yêu, cứ tưởng mọi người toàn đùa nhau như thế, ai dè họ lại làm thật à?", "Đợi đến lúc cái đứa F.A lâu năm như tôi có "gấu", chắc lũ bạn của tôi sẽ còn tổ chức long trọng hơn thế này cơ!"...

Các sinh viên Trung Quốc dường như rất thích thể hiện cảm xúc trên những tấm băng rôn. Trước đó đã có không ít người dùng cách này để chúc mừng bạn bè hay bày tỏ tình cảm với người trong mộng.

Trung Quốc: Nam sinh năm 2 thoát ế, cả ký túc xá hân hoan treo băng rôn chúc mừng - Ảnh 2.
"Có người muốn khiến em hạnh phúc."
 
Trung Quốc: Nam sinh năm 2 thoát ế, cả ký túc xá hân hoan treo băng rôn chúc mừng - Ảnh 3.
"Tô Tịnh, hãy vui vẻ làm bạn gái của anh nhé!"
 
Trung Quốc: Nam sinh năm 2 thoát ế, cả ký túc xá hân hoan treo băng rôn chúc mừng - Ảnh 4.
"Tô Phi yêu Vương Lỗi sẽ chẳng bao giờ phải hối hận."
Theo Đình Đình (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn