Giới trẻ

Trên đời có một kiểu con gái chỉ cần con trai nhắn tin mấy câu là nghĩ người ta cũng thích mình

Con gái đúng là sinh vật khó hiểu, trong tình yêu, họ thậm chí còn khó hiểu hơn gấp bội lần.

Con gái hình như ai cũng mắc một cái bệnh chung là cực kì khó hiểu, đã vậy còn thích tưởng tượng. Và mức độ nghiêm trọng của hội chứng này sẽ còn tăng lên gấp bội khi con gái bắt đầu biết rung rinh vì một người. 

Lúc bình thường con gái cũng sáng suốt lắm nhưng một khi có liên quan đến chuyện tình cảm, con gái khó phán đoán hơn, chính bởi vậy, họ hay rơi vào một số tình huống "trời ơi đất hỡi". Trong số đó, chắc hẳn 10 cô nàng thì phải 9 cô từng trải qua cảm giác giống như "là tự em đa tình" như thế này.

Trên đời có một kiểu con gái chỉ cần con trai nhắn tin mấy câu là nghĩ người ta cũng thích mình
Con gái thường rất dễ rung rinh với người hay nhắn tin với mình

Chuyện là trên MXH hôm nay có lan truyền một đoạn tâm sự ngắn thế này: "Ở đây có ai giống em không? Người ta nhắn tin tán tỉnh vài câu là đinh ninh người ta thích mình, sau đó không thấy nhắn tin nữa là buồn, là thất vọng. Ngốc không chịu được, mãi không bỏ được cái tính này".

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng hóa ra nó lại nói trúng tim đen của vô số cô gái. Thì ra con gái thỉnh thoảng lại mắc chứng dễ lầm tưởng như thế. Giữa khung cảnh "thính ở đâu thính bay lung tung", có đôi khi con gái yếu lòng và dễ bị mắc câu vô cùng. Bởi vậy mới nói, hóa ra truyền thuyết con gái dễ bị rung rinh với người hay nhắn tin với mình là hoàn toàn có cơ sở. Một vài câu quan tâm, một vài câu tán tỉnh vu vơ hoàn toàn có thể khiến con gái tưởng tượng ra vô số viễn cảnh tươi đẹp rồi dần dà bị sa vào nó lúc nào chẳng hay.

Trên đời có một kiểu con gái chỉ cần con trai nhắn tin mấy câu là nghĩ người ta cũng thích mình - 1
Có đôi khi cảm xúc mà con gái trải qua có thể chỉ là ảo tưởng mà thôi

Bên dưới đoạn tâm sự nhận được hàng ngàn lượt like share này, rất nhiều cư dân mạng đã nhảy vào bình luận đồng cảm. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, con gái chúng mình lần sau cứ phải sáng suốt lên một chút mới được!

Trần Hà Phương: "Xong còn share với đăng story các kiểu mong người ta hiểu được, nhưng không hiểu sao lúc người ta hiểu ra, người ta thích mình thì lúc ý mình vô cảm rồi".

Phương Thảo: "Huhu, đây là do F.A quá lâu đâm ra ảo tưởng. Mình cũng vậy nên bạn không cô đơn đâu".

Hoàng Phố: "Con gái là loài sinh vật hoang dã, khó hiểu nhất hành tinh".

Đàm Thái Hà: "Trước mình cũng thế. Vì thế mà yêu nhầm. Ngốc phải mấy lần không tỉnh được".

HồnG Lee: "Kiểu người ta nhắn tin quan tâm tầm 1 tháng là bắt đầu ảo tưởng người ta thích mình rồi, nhưng không phải nói mới hài chứ, hóa ra ai người ta cũng quan tâm như thế".

Phương Tiêu: "Sau nhiều cú như thế thì tui cũng tỉnh đòn ra rồi. Sau đó có những người nói thích mình, nói thích lắm mình cũng chả thèm tin".

Diễm Hòa Đỗ: "Nhắc nhở nhẹ, đừng bao giờ ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác. Ahihi".

Theo N.S (Helino)
Loading...
Tin cũ hơn