Giới trẻ

Trào lưu lấy cua cá làm "áo ngực" của gái trẻ

Dùng cá, tôm, cua có kích thước lớn để che đi bộ ngực trần, dàn mẫu gái gây xôn xao dư luận.
trao luu lay cua ca lam

Cụ thể, những cô mẫu trẻ này trang điểm xinh đẹp, phía dưới diện bikini, quấn khăn lụa mỏng manh quanh hông, phía trên bán khỏa thân, để "thả rông" bộ ngực trần và dùng các loại hải sản như: Cá, tôm, cua có kích thước lớn để che phần ngực.

trao luu lay cua ca lam

Được biết, sở dĩ có màn chụp ảnh gây xôn xao này là do các cô mẫu trẻ học theo trào lưu của thiếu nữ phương Tây. Trên trang Instagram, trang mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới đang rộ lên trào lưu khoe ngực cùng hải sản. 

Trào lưu bắt đầu từ những cô gái trẻ giàu có khoe khoang kỳ nghỉ hè sang chảnh của mình bằng cách bán khỏa thân ngồi trên du thuyền, dùng những loại hải sản đắt tiền như: tôm hùm, cua càng, cá hiếm, sao biển... để che ngực. 

trao luu lay cua ca lam

Dần dần trào lưu lan rộng và có nhiều biến tướng khác nhau. Bắt kịp thời thế, những cô gái trẻ ở Hà Nam, Trung Quốc cũng thu hút đông đảo người tới xem, quay phim, chụp ảnh với màn xuất hiện bắt mắt như vậy. 

Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng, các cô mẫu trẻ đã gặp phải nhiều chỉ trích. Đa số mọi người đều cho rằng, không phải trào lưu nào cũng nên áp dụng, phải xét đến tính phù hợp, nhất là phù hợp với quan niệm, với thuần phong mỹ tục của dân tộc, quốc gia. 

trao luu lay cua ca lam

"Bao giờ cũng thế, cái tốt cái đẹp thì không học, toàn học những chiêu trò gây sốc, khoe thân. Muốn nổi tiếng bây giờ dễ thật, chỉ cần cởi mà thôi", một cư dân mạng bức xúc. 

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn