Giới trẻ

Trào lưu "đẹp trai nhiều đứa yêu" của giới trẻ Việt

Sử dụng đoạn nhạc có nội dung và tiết tấu vui nhộn, các chàng trai gây chú ý khi chia sẻ clip tự quay với tên gọi "đẹp trai nhiều đứa yêu".
Sau màn cover Twerk It Like Miley gây chú ý, giới trẻ Việt đã sáng tạo ra một trào lưu mới và nhanh chóng lan toả trên mạng. Xu hướng này có tên "đẹp trai nhiều đứa yêu". Trong clip, các chàng trai sẽ nhún nhảy, hát theo giai điệu của ca khúc vui nhộn.
 

Clip trào lưu mới 'Đẹp zai nhiều đứa yêu'

 
Đoạn nhạc được các bạn trẻ sử dụng là bản remix của DJ Hoaprox, với phần lời trích từ clip phỏng vấn một học viên cai nghiện về ước mơ trong tương lai. Anh chàng thật thà chia sẻ rằng, anh muốn trở thành ca sĩ Hàn Quốc "để cho đẹp trai, tóc tai đẹp, vuốt vuốt keo các thứ". Trong đó, câu nói khiến dân mạng tâm đắc nhất là "đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu".
 
Với cách thực hiện gần giống như Twerk It Like Miley, các chàng trai sẽ có dịp khoe vẻ điển trai, nụ cười tươi và thân hình chuẩn của mình. Không ít bạn trẻ còn ngẫu hứng kết hợp trào lưu này với "vịt hoá thiên nga" để lột xác từ xấu thành đẹp trong tích tắc.
 

Clip các hot boy khoe vẻ đẹp trai trong trào lưu mới

 
Một số hot boy Việt gây chú ý khi bắt kịp trào lưu này và chia sẻ trên trang cá nhân là Ba Duy, Quang Quíu, Hoàng Trung...
 
Theo Tuấn Phong (Zing.vn)Tin mới hơn