Giới trẻ

Trào lưu "Bạn giống ngôi sao nào?" trên Facebook

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn trẻ sẽ biết được kết quả mình có khuôn mặt giống ngôi sao nổi tiếng nào tại Việt Nam và trên thế giới.

Mới đây, ứng dụng Gương mặt bạn giống với người nổi tiếng nào? được sử dụng rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng. Theo đó, chỉ với vài click chuột đơn giản, bạn sẽ biết ngay khuôn mặt mình giống với ngôi sao nào?

Trao luu ‘Ban giong ngoi sao nao?’ tren Facebook hinh anh 1
Không ít bạn trẻ thích thú với ứng dụng mới trên Facebook. Ảnh chụp màn hình.

Mới xuất hiện nhưng không khó bắt gặp hình ảnh dân mạng Việt chia sẻ ứng dụng này trên Facebook. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm thấy "bản sao" của mình là nhân vật nổi tiếng: Suzy, Soong Joong Ki, Tea Yeon,  Song Ji Hyo, Justin  Bieber... Không chỉ vậy, một số sao Việt cũng xuất hiện trong danh sách này như Đông Nhi, Thanh Hằng...

Trang Nguyễn - một bạn trẻ vừa bắt kịp trào lưu - cho hay: “Mình cảm thấy Facebook đôi khi có những ứng dụng khá thú vị dành cho người dùng. Chúng dù chỉ góp phần giải trí, vẫn thu hút được nhiều người quan tâm. Và mình cũng không nằm ngoại lệ".

Trao luu ‘Ban giong ngoi sao nao?’ tren Facebook hinh anh 2
Một bạn trẻ đã tìm thấy "chị em sinh đôi" trên mạng xã hội là ca sĩ Đông Nhi. Ảnh chụp màn hình.

“Trò này thú vị quá, mình cũng chơi và thấy giống ca sĩ Thanh Hằng nhưng không dám chia sẻ vì sợ bị ném đá”, nickname Thu Hương nói.

Lương Thủy Thu - sinh viên Đại học Y Hà Nội - viết trên trang cá nhân: "Ai cũng dùng ứng dụng này nên mình cũng đua đòi chơi thử. Ôi mình giống với Tea Yeon - thần tượng đã hâm mộ từ lâu".

Trao luu ‘Ban giong ngoi sao nao?’ tren Facebook hinh anh 3
Chàng trai này quá bất ngờ vì mình giống với ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber. Ảnh chụp màn hình.
 
Theo Hàn Triệt (Zing.vn)Tin mới hơn