Giới trẻ

Trâm Anh cho biết đang tìm hiểu PewPew dù trước đó chưa sẵn sàng

Trâm Anh và PewPew tại 'Bữa trưa vui vẻ'

Trâm Anh cho biết mình và PewPew đang trong giai đoạn tìm hiểu khi xuất hiện tại "Bữa trưa vui vẻ". Trước đó, cô từng chia sẻ chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới vì vừa chia tay.

Xuất hiện tại chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng ngày 14/7, Trâm Anh và PewPew đã bật mí một số chuyện sau khi tham gia Mảnh ghép tình yêu.

Sự xuất hiện của PewPew và Trâm Anh tại chương trình được khán giả chú ý. Màn livestream của PewPew và Trâm Anh trên fanpage Bữa trưa vui vẻ thu hút tới 15.000 lượt xem cùng lúc và được nhận xét là "kỷ lục".

Khán giả Bữa trưa vui vẻ được dịp xem lại màn thả thính của PewPew trên sóng truyền hình. Chia sẻ về việc quay mặt bỏ đi trước khoảnh khắc quyết định, hot streamer cho biết anh cảm thấy chưa được tự tin lắm, tuy nhiên nhìn thấy Trâm Anh vẻ mặt hơi buồn, anh quay lại và trao hoa hồng tỏ tình.

Trâm Anh cho biết đang tìm hiểu PewPew dù trước đó chưa sẵn sàng
PewPew ngượng ngùng khi bị hỏi khó tại Bữa trưa vui vẻ. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ về khoảnh khắc PewPew bỏ đi, Trâm Anh nghĩ PewPew sẽ không quay lại, cả hai không có dịp quen nhau và cô thấy hơi xấu hổ nếu bị bơ. Trâm Anh trách PewPew trên sóng truyền hình: "Anh là đồ xấu tính, chẳng hiểu tâm lý con gái gì cả" khiến PewPew ngượng ngùng.

Về phía PewPew, anh khẳng định khoảnh khắc tặng hoa trong chương trình Mảnh ghép tình yêu không phải là yếu tố quan trọng, sau khi kết thúc quay hình, cả hai nói chuyện và hiểu nhau hơn.

"Em không áy náy khi quay mình bỏ đi, tuy nhiên khoảnh khắc đó mình không điều khiển được ý chí, bị tình cảm chi phối và quay lại tặng hoa cho Trâm Anh", PewPew khẳng định.

Sau khi giải đáp khúc mắc, MC Quang Minh nhắc lại màn tỏ tình bá đạo của PewPew khi "không ngại ra Hà Nội, chỉ cần có lý do" và hỏi khó: "Sau chương trình các bạn đã hẹn hò bao nhiêu lần rồi?".

Trâm Anh cho biết đang tìm hiểu PewPew dù trước đó chưa sẵn sàng
Trâm Anh cho biết cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Ảnh chụp màn hình.

Thay lời PewPew, Trâm Anh chia sẻ: "Bọn em đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau". Tuy nhiên cả hai không bật mí đã hẹn hò ở Hà Nội bao nhiêu lần.

Trâm Anh cho biết sau chương trình hai người thường xuyên nói chuyện. PewPew đã giúp cô vượt qua nhiều lời nói không hay về mình. "Mọi người trên mạng xã hội chỉ trích em có người yêu nhưng vẫn tham gia show hẹn hò, nhưng em khẳng định là không có, lúc đó em đã chia tay rồi", 9X khẳng định.

Theo lời Trâm Anh, cô và PewPew khá vui vẻ với nhau, cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên khi được hỏi có định tiến xa hơn không thì hai người không trả lời. 

Sau màn xuất hiện của cả hai ở Bữa trưa vui vẻ, dân mạng đã để lại không ít bình luận. Nhiều người theo dõi Trâm Anh và PewPew tỏ ra ủng hộ mối quan hệ này, hi vọng thời gian tìm hiểu sẽ mang đến kết quả đẹp. 

Nhựt Võ bình luận: "Anh Pew ơi, cái khoảng cách về tuổi tác chẳng quan trong là mấy, vì tình yêu thật lòng mà hãy bất chấp tất cả, chẳng ngại khó khăn đến với chị ấy đi. Anh cố lên".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số dân mạng lại cho rằng PewPew và Trâm Anh đang tranh thủ lợi dụng sự chú ý của dân mạng. Ngay sau khi cùng nhau ra về ở Mảnh ghép tình yêu, cả hai đều khẳng định chỉ là bạn bè, nhưng khi lên sóng Bữa trưa vui vẻ, Trâm Anh lại cho biết đang trong giai đoạn tìm hiểu. Sự mâu thuẫn này khiến khán giả thắc mắc. 

"Càng lúc càng thấy có một chiêu trò quảng cáo không hề nhẹ khi xem vụ này. Xem Mảnh ghép tình yêu thử cũng thấy chương trình nhạt quá luôn, kiểu như diễn theo kịch bản", Hiền Đặng bày tỏ. "Có lẽ đã đến lúc ngừng quan tâm đến hai bạn này, chỉ mỗi chuyện mối quan hệ đang như thế nào cũng câu kéo suốt một tuần trời", Linh Võ bình luận. 

Theo Hoài Vỹ (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn