Giới trẻ

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ!

Những hình ảnh của những đôi bạn một thời nay lại trở thành người yêu/ vợ chồng khiến ai cũng cảm thấy thích thú.

Chuyện tưởng hi hữu nhưng hoá ra lại hoàn toàn là sự thật. Mới đây, một fanpage về cộng đồng đã mở ra topic để nói về những mối tình được xây dựng nên từ quan hệ "oan gia cùng bàn". Thật bất ngờ, rất nhiều người đã để lại hình ảnh ngày xưa - bây giờ của mình cùng người bạn khác giới cùng bàn. Điểm chung của tất cả bức ảnh này là sau tất cả, hai cá thể tưởng chừng như "có chết tao cũng không đi" với mày cuối cùng cũng đã trở thành nửa kia của nhau. Thậm chí có người còn trở thành vợ chồng và có hẳn em bé kháu khỉnh nữa đấy!

Trái đất tròn, không gì là không thể - hoá ra Trung Quân hát cũng chuẩn phết nhỉ!

1. Xinh trai đẹp gái thế này, không về một nhà thì cũng uổng nhỉ!

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 1.
 

2. Tình yêu thời đi học thì không khó để có. Cái khó ở đây là làm sao để có thể giữ gìn và nuôi dưỡng những cảm xúc trong trẻo, ngây ngô ngày ấy và biến nửa kia thành gia đình của mình.

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 3.
 

3. Ngày ấy còn ngại ngùng xem nhau là bạn học. Ai biết được chỉ vài năm sau thôi, "kẻ đáng ghét" kia lại trở thành người quan trọng trong cuộc đời mình đến thế!

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 5.
 

4. Một trong những cặp đôi hiếm hoi gắn bó với nhau từ tận những ngày cấp 1. Như thế này thì đã được gọi là thanh mai trúc mã chưa?

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 7.
 

5. Từ những người bạn cùng lớp, sau 10 năm, hai bạn trẻ này đã về chung một nhà và có một bé trai vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 9.
 

6. Từ thời còn mặc áo lớp cho đến khi trở thành một cặp đôi thực sự, ánh mắt tình cảm của họ khi đứng cạnh nhau vẫn không hề thay đổi.

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 11.
 

7. Ngày xưa xin chụp cùng có 1 tấm ảnh thôi, ai dè đâu sau này cả hai lại không thể thiếu sống nhau như thế này!

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 13.
 

8. Thầm thương trộm nhớ nhau từ thời lớp 10 và rồi cùng nhau đi qua cả một thời thanh xuân tươi đẹp. Không phải ai cũng may mắn được cùng người mình yêu trải qua tất cả những buồn vui trong cuộc đời như hai bạn trẻ này!

Trái đất tròn không gì là không thể, ai mà ngờ được đứa bạn chí choé năm nào giờ lại thành nửa kia của mình cơ chứ! - Ảnh 15.
 

Theo S.D (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn