Giới trẻ

Tỏ tình thất bại, nam sinh liền quẳng gấu bông và hoa từ lầu 3 xuống đất

 
Sau khi có màn tỏ tình bất thành với "người thương", nam sinh này đã vô cùng bực tức, ném gấu bông từ lầu 3 xuống đất trước sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên.

Trong đoạn clip được quay lại cho thấy, nam sinh này đã chuẩn bị một chú gấu bông rất to và mang vào bên trong lớp học với dự định sẽ thổ lộ cùng người ấy. Tuy nhiên trò chuyện chẳng được mấy câu thì bạn nữ đã một mực từ chối rồi xua tay bỏ đi trước sự chứng kiến của rất đông sinh viên khác đang đứng xung quanh hò hét, ủng hộ. Quá thất vọng với lời từ chối phũ phàng mà bạn gái dành cho mình, ngay lập tức cậu nam sinh đã ôm theo chú gấu bông cùng bó hoa lên thẳng tầng thượng của trường học. 

Tỏ tình thất bại, nam sinh liền quẳng gấu bông và hoa từ lầu 3 xuống đất - Ảnh 2.
Sau đó cả hai tiếp tục lên sân thượng của trường để nói chuyện, nhưng có vẻ cô gái lại một mực từ chối nên khiến anh chàng cực kỳ tức giận...

Chẳng một chút tiếc nuối thêm cả nét mặt quyết tâm, cậu vung tay ném chú gấu bông xinh xắn, tội nghiệp kia qua khỏi lan can và rơi thẳng xuống mặt đất. Trong khi đó, hàng trăm sinh viên khác đang liên tục cầm điện thoại quay lại hình ảnh này và nhiều bạn vô cùng bất ngờ trước hành động ấy của nam sinh.

Cậu một tay thẳng thừng ném chú gấu bông tội nghiệp qua lan can. Rồi sau đó lạnh lùng, mạnh mẽ hòa vào đám đông rời đi không một lần ngoái nhìn trong khi người bạn gái vẫn đang đứng ở đó... còn chú gấu bông thì nằm chơi vơi ngay giữa tiền sảnh trường.

Sau khi đoạn clip này bị đăng trên mạng, đã có rất nhiều lời bình luận trái chiều xảy ra. Một số người thể hiện sự đồng cảm và hiểu được cảm giác khó chịu sau khi bị người thương từ chối, mà còn là trước sự chứng kiến của rất đông bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, "cũng chính vì có quá nhiều người, một màn tỏ tình quá phô trương đã khiến bạn gái ngại ngùng và chuyện đón một cái kết thất bại thảm hại thế này của cậu cũng là điều dễ hiểu" - một chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Nhiều người cũng đã cho rằng, cậu nam sinh này quả là "thanh niên cứng" của năm khi tỏ tình bất thành, lại còn tỏ thái độ, quăng quà trước mặt bạn gái.

Theo K.T (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn