Giới trẻ

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang Hàn Quốc là một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất châu Á, quy tụ nhiều nhất các tín đồ thời trang Việt.

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week - 1

Jolie Nguyễn

Hòa chung không khí của Tuần lễ thời trang thế giới, Seoul Fashion Week nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các tín đồ thời trang châu Á trong đó có Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là tới xem trình diễn thời trang, tại đây các tín đồ còn có "cuộc chiến" ngầm mang tên thời trang đường phố. Cận kề ngay Việt Nam và có những nét văn hóa tương đồng nên xét về góc độ thời trang, Hàn Quốc chính là miền đất hứa của rất nhiều người yêu cái đẹp.

Jolie Nguyễn - Hoa hậu người Việt tại Úc cũng nằm trong số đông những tín đồ Việt tham dự Seoul Fashion Week lần này. Để chuẩn bị cho chuyến đi, cô và stylist Mạch Huy cũng chính là người định hình phong cách thời trang cho người đẹp đã phải tiêu tốn rất nhiều thời gian để lên đồ. "Dự tính tổng chi phí đến thời điểm nay đã gần 500 triệu và phụ kiện đắt nhất Jolie vừa tậu riêng cho chuyến đi này là 200 triệu" - cô hào hứng chia sẻ.

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week - 2

Đầu tư số tiền khủng cho chuyến đi này, liệu rằng Jolie Nguyễn có làm nên chuyện?

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week - 3
 

Cô nói thêm, việc tham dự các show diễn hay có cơ hội cộng tác với các tạp chí danh tiếng đều là những trải nghiệm tuyệt vời mà Jolie yêu thích, mong ước có được. Jolie Nguyễn vẫn đang cố gắng hoàn thiện và học hỏi các anh chị đi trước, hy vọng sẽ bén duyên với các trang tạp chí lớn nhưng vẫn phải phù hợp với hình ảnh mà mình đang theo đuổi. 

Jolie cũng khẳng định chắc nịch chắc chắn sẽ không có chuyện tới chụp hình street style rồi về như cách làm của nhiều tín đồ thời trang khác. Bởi theo cô, quan hệ bạn bè tại Hàn cũng như sự thân thiết với các công ty giải trí tại đây đã cho cô cơ hội được nhận những tấm vé xem chương trình thời trang của 20 nhà mốt lớn nhỏ khác nhau.

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week - 4

Thời trang sân bay sang chảnh với những món đồ hàng hiệu đắt giá được "đắp" lên người

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week - 5

Cô diện áo khoác và áo cổ lọ Versace, chân váy Moschino, túi Dior và giày Gucci

"Tiểu thư hội con nhà giàu Việt" chi gần 1 tỷ cho đồ hiệu đi Seoul Fashion Week - 6

Stylist Mạch Huy sẽ đồng hành cùng người đẹp trong suốt tuần lễ thời trang này

Theo Mộc Miên (Dân Việt)
Tin mới hơn