Giới trẻ

'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay

Video: Peter thể hiện 'You Raise Me Up' bằng piano lúc 10 tuổi

Còn nhỏ tuổi, nhưng Peter (đến từ Đài Loan, Trung Quốc) đã sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú như "soái ca" bước ra từ truyện tranh.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay
Được thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ, ngay từ khi còn rất nhỏ, Peter đã có gương mặt đáng yêu, ưa nhìn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, nước da trắng như con gái, đúng chuẩn mỹ nam bước ra từ truyện tranh.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 1
Càng lớn, Peter càng toát lên khí chất của một nam thần khi không chỉ đẹp trai, sáng sủa mà còn là học sinh gương mẫu trong lớp, có thành tích học tập xuất sắc, rất giỏi chơi nhạc cụ (thành thạo piano và violin), biết chơi thể thao đặc biệt là bơi lội.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 2
Peter được học đàn piano từ năm 7 tuổi. Cậu cũng từng được tham gia trình diễn piano trong lễ tưởng niệm Tôn Trung Sơn. Theo ETtoday, tuổi còn nhỏ nhưng lần đầu tiên trình diễn trước 2.000 khán giả trên sân khấu lớn, Peter đã không tỏ ra sợ hãi hay e dè mà tự tin lướt từng phím đàn, thể hiện tài năng của mình.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 3
Với vẻ ngoài điển trai, Peter được mọi người ví như phiên bản nhí của nam thần "nghìn năm có một" của làng giải trí Hoa Ngữ - Vương Lực Hoành.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 4
Hội tụ đầy đủ yếu tố của "soái ca" trong mơ của các cô gái, Peter thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Instagram của 10X có 46.200 lượt theo dõi, Facebook nhận được gần 67.000 lượt thích.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 5
Ngoại hình nổi bật và tài năng của Peter có thể "đốn hạ" nhiều cô gái.
'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 6
Với vẻ ngoài điển trai, Peter được mọi người ví như phiên bản nhí của nam thần "nghìn năm có một" của làng giải trí Hoa Ngữ - Vương Lực Hoành.

'Tiểu soái ca' 13 tuổi đã cao 1m70, học giỏi, đàn hay - 7

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn