Giới trẻ

'Tiên nữ cử tạ' xứ Nga gây sốc với thân hình đồ sộ như lực sĩ

Nataliya Kuznetsova (26 tuổi) nổi tiếng nhờ sở hữu vẻ ngoài lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn không kém cạnh bất kỳ nam vận động viên thể hình nào.

Mới 4 tuổi, Nataliya Kuznetsova (đến từ Chita, Nga) đã ấm ủ giấc mơ trở thành vận động viên cử tạ.

Khi còn nhỏ, Nataliya chỉ là cô gái nặng 50 kg nhỏ nhắn, bình thường nhưng lại rất hứng thú với thể thao, đặc biệt là bộ môn cử tạ. Để thực hiện ước mơ của mình, Nataliya quyết định tập gym, cải thiện vóc dáng, thể lực từ năm 14 tuổi.

Tiên nữ cử tạ xứ Nga gây sốc với thân hình đồ sộ như lực sĩ
Không thích "mình hạc xương mai" như nhiều cô gái, Nataliya chăm chỉ tập gym để có thân hình chuẩn lực sĩ. Ảnh: Daily Mail.

Mục đích ban đầu của Nataliya chỉ là giảm cân, không hiểu sao càng tập, cô gái 26 tuổi lại càng cảm thấy thích thú và gần như "nghiện" tập gym. Đó là lý do vì sao hiện tại Nataliya cao 1,70 m, nặng tới 90 kg.

Theo Daily Mail, chế độ luyện tập của Nataliya rất khắc nghiệt. Nàng lực sĩ Nga phải tập luyện hàng giờ, tuân thủ theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thay hoàn toàn gia vị bằng bột protein để cơ thể luôn khỏe mạnh, săn chắc.

Nhờ thân hình lực sĩ, sức mạnh ngang ngửa một người đàn ông, Nataliya cũng thực hiện được ước mơ từ thuở bé của mình, đạt nhiều kỷ lục thế giới trong bộ môn nâng tạ và đẩy tạ.

Ngoài làm vận động viên, cô còn kiêm luôn cả huấn luyện viên thể hình để giúp những người khác đạt được thân hình họ mong muốn.

Tiên nữ cử tạ xứ Nga gây sốc với thân hình đồ sộ như lực sĩ
Sở hữu thể hình khiến phái mạnh phải ghen tỵ, Nataliya thu về 200.000 lượt theo dõi trên Instagram. Ảnh: NY Post.

"Quần áo không thể che giấu được thân hình đồ sộ của tôi. Vậy nên có rất nhiều người nhận ra tôi, xin chụp ảnh với tôi, thậm chí họ còn biết cả tên của tôi nữa" - Nataliya chia sẻ về sự nổi tiếng bất ngờ.

Thành công trong sự nghiệp thể thao nhưng Nataliya lại quyết định nghỉ ngơi trong suốt 18 tháng. Chỉ mới đây thôi, "tiên nữ cử tạ" xứ Nga mới đánh tiếng cho người hâm mộ rằng mình sẽ tham dự một sự kiện thể thao tại Moscow.

Tiên nữ cử tạ xứ Nga gây sốc với thân hình đồ sộ như lực sĩ
Dù đôi phải nhận những bình luận tiêu cực về ngoại hình, Nataliya vẫn bỏ ngoài tai và quan niệm: "Người phụ nữ nào cũng quyến rũ". 

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn