Giới trẻ

Thực hư đoạn clip 'nam thanh niên khóc nức nở trong đám cưới người yêu cũ' khiến nhiều người xôn xao

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên khóc nức nở trong đám cưới được cho là vì người yêu cũ đi lấy chồng sau khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, thanh niên này cho biết mình là bạn thân của cô dâu chứ không phải là người yêu cũ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bật khóc trong đám cưới được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi MC trên sân khấu vẫn liên tục kêu gọi mọi người hướng lên sân khấu chứng kiến khoảnh khắc cô dâu chú rể uống rượu giao bôi, thì phía dưới, một nam thanh niên bất ngờ bưng mặt khóc nức nở, bất chấp không khí vui vẻ xung quanh.

Thực hư đoạn clip nam thanh niên khóc sướt mướt trong đám cưới "người yêu cũ" khiến nhiều người xôn xao. Nguồn: facebook

Thấy người nam thanh niên quá xúc động, một số người bạn liên tục vây quanh, vỗ vai an ủi. Thậm chí khi có một người bạn lại gần động viên, thì thanh niên này càng nức nở hơn.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người xôn xao, một số người cho rằng nam thanh niên này buồn khi chứng kiến người yêu cũ sánh bước bên chồng.

Thực hư đoạn clip nam thanh niên khóc nức nở trong đám cưới người yêu cũ khiến nhiều người xôn xao

"Đến dự đám cưới người yêu cũ chắc là buồn lắm, thương thanh niên yếu đuối. Vậy nên mình chẳng bao giờ đi dự đám cưới của bạn gái cũ cả", tài khoản A.H. bình luận.

"Không hiểu sao yếu đuối đến vậy được, ngồi khóc như vậy vừa khó xử cho cô dâu mà lại khiến không khí mất vui. Nếu đã đến dự thì phải chúc mừng cho bạn của mình chứ", một bạn khác chia sẻ.

Thực hư đoạn clip nam thanh niên khóc nức nở trong đám cưới người yêu cũ khiến nhiều người xôn xao
Hình ảnh nam thanh niên cùng nhóm bạn vui vẻ chụp ảnh cùng cô dâu

Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi, tài khoản N.N.K - người đăng tải đoạn clip trên cho biết, "Đoạn clip mình chia sẻ là trong đám cưới của bạn diễn ra ngày 19/12 tại Thạch Bích, Thanh Oai (Hà Nội). Tuy nhiên, thanh niên khóc trong đám cưới kia với cô dâu là bạn thân chứ không phải là người yêu cũ như cư dân mạng đồn đại. Hai đứa cạnh nhà nhau, chơi thân từ nhỏ nên khi thấy bạn đi lấy chồng nên mới vậy thôi", tài khoản này cho biết. 

Liên hệ với N.Đ. - nhân vật chính trong đoạn clip cũng cho biết, "Mình và cô dâu là bạn thân chơi chung từ nhỏ nên khi thấy bạn đi lấy chồng mình xúc động quá nên mới khóc thôi. Nhưng khóc vì hạnh phúc và chúc mừng cho bạn chứ không hề đau buồn gì cả. Sau đó, cả hội vẫn rất vui vẻ ca hát chúc mừng cô dâu chú rể chứ không có gì cả. Mình thấy buồn và khó xử khi bị mọi người hiểu lầm là người yêu cũ trong đoạn clip trên".

Theo K.A (Thời Đại)
Tin mới hơn