Giới trẻ

"Thót tim" hình ảnh 2 9x xinh đẹp tạo dáng ở vách núi cheo leo

Bộ ảnh có tên “Thách thức không giới hạn” được nhiếp ảnh gia Đinh Văn Linh ( sinh năm 1987) thực hiện tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông qua hình ành 2 cô gái xinh đẹp không ngại nguy hiểm, kiên trì nỗ lực vượt qua ngọn núi cao, nhiếp ảnh Đinh Văn Linh muốn khắc họa hình tượng người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám đương đầu với mọi thách thức trong cuộc sống.

"Cuộc sống có nhiều thử thách khó khăn. Khi leo núi cũng vậy, không chỉ có đàn ông mới có thể chinh phục những đỉnh núi cao mà ngay cả những người phụ nữ chân yếu tay mềm vẫn đủ sức mạnh và bản lĩnh để vượt qua.

Sự dũng cảm cũng như kiên trì vượt qua thách thức, nghị lực phi thường của người phụ nữ đã khiến không chỉ bản thân tôi mà xã hội cũng phải công nhận và khâm phục điều đó", Nguyễn Văn Linh chia sẻ.

Những hình ảnh đẹp mắt trong bộ ảnh "thách thức không giới hạn".


Được biết, 2 nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh này là Lưu Thị Hòa (1993, sinh viên khoa Quốc tế Học trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn), và Đinh thị Phương (1990, hiện đang học Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh).

2 nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh đều là những hoa khôi xinh đẹp. Hòa là hoa khôi cao nguyên đá Đồng Văn còn Phương là hoa khôi CĐV Sông Lam Nghệ An.

“Khi nghe anh Linh nói về ý tưởng bộ ảnh này tự nhiên mình thích thú ngay, nhất là về ý nghĩa của bộ ảnh.

Những việc khó khăn, mạo hiểm không chỉ có nam giới mới có thể làm được mà bản thân phụ nữ chúng mình vẫn có thể làm tốt nếu luôn giữ vững tinh thần và kiên trì vượt qua những thử thách ấy.

Và mình rất yêu thích thể thao, bộ ảnh lần này thể hiện được sự mạnh mẽ, năng động, tươi trẻ đúng hình tượng người phụ nữ mình thích", Đinh Thị Phương hào hứng chia sẻ.

Để hoàn thành bộ ảnh này hai cô gái 9x xinh đẹp này phải đứng “phơi nắng” 3 tiếng đồng hồ bất chấp những nguy hiểm khi leo núi và tạo dáng ở vách núi cao dựng đứng.

“Việc phải leo và tạo dáng ở ngọn núi cao hiểm trở như thế này đôi lúc mình cảm thấy rất sợ nhưng giây phút chinh phục được nó và cắm được cờ trên đỉnh núi thì lúc đó với mình cảm xúc dường như vở òa, mình thật sự hạnh phúc.

Sau chuyến đi lần này mình nhận ra một điều mặc dù mình không đam mê leo núi nhưng mình rất muốn chinh phục những thử thách", Đinh Thị Phương chia sẻ thêm.

Để có những bức hình đẹp ưng ý, cả ê-kíp đã phải làm việc liên tục dưới cái nắng gắt trong 3 giờ đồng hồ.


Với những shoot hình cuốn hút, thể hiện cực kì ấn tượng và sinh động, rất đúng với tinh thần thách thức không giới hạn của bộ ảnh, bộ ảnh là cả quá trình kì công, tốn nhiều công sức và tâm huyết của một ê-kíp trẻ.
 
Cùng ngắm những hình ảnh "dựng tóc gáy" này:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Theo Én Trần (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Đinh Văn LinhTin mới hơn