Giới trẻ

Thiếu nữ dũng cảm nhất miền Bắc đây rồi: Bẻ cành hoa sữa mang về để cho thơm nhà

Hoa sữa đang là chủ đề nóng suốt mấy ngày hôm nay, trong khi có nhiều người đang ''sống dở chết dở'' vì mùi hoa sữa, thì lại có một số người nghiện mùi hoa sữa đến nỗi phải mang về phòng để ngửi.

Mới đây, một thành viên đã đăng hình ảnh cô gái chở theo chùm hoa sữa lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Đa phần, các thành viên cho rằng cô gái thật dũng cảm, trong khi hoa sữa trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người vì mùi đặc quánh, khiến mọi người cảm thấy như bị ''tra tấn''. Không ít người đã phải than rằng, mùi hoa sữa quá nồng khiến họ cảm thấy đau đầu, khó thở…vậy mà cô lại dám mang về nhà.

Thành viên Hoàng Dung chia sẻ: ''Mùi này ít thì còn dễ chịu, chứ nhan nhản như ở Hà Nội thế này nhiều khi mình chả dám ra đường''.

Thành viên Tú Nhi chia sẻ: ''Mình bị dị ứng với mùi này, nhiều hôm sợ quá còn phải nghỉ học ở nhà vid sân trường mình quá nhiều hoa sữa''. 

Thiếu nữ dũng cảm nhất miền Bắc đây rồi: Bẻ cành hoa sữa mang về để cho thơm nhà
Ảnh: Nguyễn Tiến Anh

Những ngày đầu mùa, khi hương hoa sữa mới chỉ thoang thoảng, mọi người sẽ thấy rất thích thú với mùi hương ngọt ngào vấn vương này. Nhưng có một sự thật là, hoa sữa đang trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người sinh sống, học tập và làm việc tại Thủ đô. Đặc biệt là vào những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, khi hoa sữa đương thì nở rộ, đậm hương.

Theo Hoàng Tuân (Thời Đại)
Tin mới hơn