Giới trẻ

Thiếu gia đẹp trai và cực kỳ giỏi của ông trùm cờ bạc Macau

Chàng thiếu gia này còn là một trong số những Thạc sĩ Tài chính trẻ tuổi nhất tốt nghiệp ở Mỹ.

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 1

Tuy nhiên, không phải thiếu gia Trung Quốc nào cũng như vậy. Hà Du Quân, con trai của ông vua cờ bạc Macau Hà Hồng Sân là một thanh niên vô cùng ưu tú, đẹp trai, nhà giàu lại cực kỳ thông minh. 

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 2

Hà Du Quân được coi là tinh anh trong số các thiên tài Toán học, nhiều lần được mời tham gia các cuộc thi Toán học thế giới. Đồng thời, chàng thiếu gia này còn là một trong số những thạc sĩ Tài chính trẻ tuổi nhất tốt nghiệp ở Mỹ. 

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 3

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, Du Quân đã tiết lộ rằng, tuy sống trong cuộc sống nhung lụa, không thiếu bất cứ thứ gì nhưng chàng thiếu gia cũng chịu áp lực từ gia đình cực lớn. Dù sao cha của cậu cũng có tới 17 đứa con. Muốn giành được sự chú ý của cha, nhất định phải trở nên vô cùng giỏi giang, ưu tú. Khuôn mặt đẹp, vóc dáng chuẩn hoàn toàn không phải là điểm thu hút.

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 4

Mẹ của Hà Du Quân mặc dù rất yêu thương cậu nhưng bà cũng rất nghiêm khắc, yêu cầu rất cao ở con trai mình. Ngay từ nhỏ, muốn có được món đồ chơi yêu thích, Du Quân phải đổi lại bằng bảng điểm đẹp, chứ không phải cứ đòi hỏi là được. Sống trong cuộc sống giàu sang phú quý khó ai bì kịp nhưng Du Quân cảm thấy cô đơn, chỉ biết lấy học tập làm niềm vui.

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 5

Khi thi đậu vào trường đại học Cambridge ở Anh, Hà Du Quân cũng không có được một phút thư giãn để tận hưởng thành tựu của mình. Anh cho biết, trong học tập, rèn luyện ở trường, anh đã từng bước chinh phục những nấc thang tri thức mới và tự hoàn thiện bản thân hơn. 

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 6

Được xem là người đẹp trai nhất nhà, Hà Du Quân cũng nhận được rất nhiều sự ái mộ của các cô gái. Thế nhưng đối với chàng thiếu gia này, thông minh mới là sự quyến rũ hấp dẫn nhất.

Nhiều người cho rằng, Hà Du Quân là điển hình của thế hệ "sáng nhị đại" hay "phú nhị đại thực lực", nghĩa là thế hệ con nhà giàu không dựa vào cha mẹ mà đi lên bằng thực lực của chính mình, tự làm chủ cuộc sống của bản thân.

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 7

Nếu so sánh với Vương Tư Thông thì Tư Thông quả thực hạnh phúc hơn rất nhiều, là con trai độc nhất, được nhận hết tất cả mọi sự chăm sóc, yêu thương của gia đình. Tất cả gia sản cũng sẽ đến tay, không có người tranh giành. Ngược lại, Hà Du Quân có 17 anh chị em, cha cậu dù yêu thương thế nào cũng phải san sẻ cho những người con khác.

Ngay từ nhỏ, Du Quân đã có ý thức phải trở nên giỏi giang mới khiến cha vui vẻ, được cha chú ý nên cuộc sống có phần áp lực, mệt mỏi hơn rất nhiều. 

Vương Tư Thông cũng là thiếu gia biết tiêu tiền nhưng cũng là người rất biết kiếm tiền. Thậm chí, cậu thiếu gia nổi tiếng ăn chơi này còn rất tài năng và nhạy bén với kinh doanh. Thành tích trong kinh doanh của Tư Thông không hề thua kém các anh tài khác. Khi được cha giao cho số tiền khổng lồ để đầu tư, cậu cũng không khiến cha mình phải thất vọng. 

thieu gia dep trai va cuc ky gioi cua ong trum co bac macau hinh anh 8

Còn Hà Du Quân, cậu thiếu gia của ông trùm Hà Hồng Sân cũng đang trên đường khẳng định bản thân bằng những bước đi mới. Nhiều người dự đoán, trong tương lai không xa, Du Quân sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều chẳng kém gì Vương Tư Thông. 

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)Tin mới hơn