Giới trẻ

Thiệp cưới độc đáo “Ngày thoát ế” của cặp đôi 8X gây bão mạng

Tấm thiệp cưới “Ngày thoát ế” của cặp đôi 8X Hà thành đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với những câu nói ngộ nghĩnh, dễ thương.

Chính bởi dòng chữ hài hước này nên tấm thiệp độc đáo nhận được nhiều lời khen và thích thú của cộng đồng mạng.

Tấm thiệp cưới độc đáo đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

 
Liên hệ với chủ nhân của tấm thiệp đang gây bão cộng đồng mạng này, cô dâu cho biết, mình tên Doãn Hậu (Sinh năm 1985) và chồng mình là Việt Anh (Sinh năm 1983). Cả hai đứa mình hiện làm về truyền thông, anh thì thiết kế, mình là dân media.

Bìa ngoài của thiệp cưới để mời bạn bè của mình (nếu là nữ dùng thiệp này).

 

Còn bạn bè là nam dùng mẫu này.

Cô dâu cho biết thêm, mình đã tổ chức đám cưới vào tuần trước, còn ngày mai (9/1) sẽ tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè để mọi người được thoải mái hơn.

Về tấm thiệp đang gây sốt cộng đồng, cô dâu chia sẻ: “Thiệp cưới thì làm trong hai ngày, vì anh ý là dân thiết kế, bọn mình lại thích phong cách tây tây nên cùng nhau ngồi làm. Cũng không ngờ được mọi người thích thú đến vậy”.

Hộp đựng quà mừng cũng được cô dâu, chú rể thiết kế riêng.

Nói về tình yêu của mình, cô dâu cho biết: “Mình và chồng mình quen nhau và yêu nhau được hơn 3 năm thì quyết định đi đến hôn nhân”.

Nói về kỉ niệm nhớ nhất trong 3 năm yêu nhau, Doãn Hậu chia sẻ thêm: “Chỉ nhớ là ngày đầu tiên dẫn anh ấy đi ăn, giới thiệu với chị gái của mình, anh ấy vừa chào chị gái mình xong, chị gái liền bảo luôn đưa chứng minh thư xem đúng sinh năm 1983 thì mới cho yêu và anh ý phải đưa CMT thật, sau đó mọi người mới ngồi ăn uống nói chuyện”.

Một số ảnh cưới của cặp đôi 8X:

 
 
 
 
 

Theo Bạch Dương (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn