Giới trẻ

Thầy giáo trẻ cùng học trò 'quẩy' Despacito trên sân khấu

Thầy giáo nhảy 'Despacito'

Không chỉ gây ấn tượng bởi các động tác nhảy uyển chuyển, nam giáo viên Hà Nội còn trở thành thần tượng của nhiều nữ sinh bởi phong cách trẻ trung, hoà đồng cùng học trò.

Clip dài gần 2 phút quay tiết mục nhảy Despacito của một thầy giáo trẻ cùng học trò hiện được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Không ít dân mạng bày tỏ sự thích thú, gọi đây là "thầy giáo trường người ta".

Các động tác uyển chuển, chuyên nghiệp của nam giáo viên trên sân khấu theo điệu nhạc sôi động liên tục nhận được tiếng vỗ tay, hò hét từ học sinh bên dưới.

Nguyễn Phương Trang - học sinh lớp 10A6, trường THPT Thường Tín, Hà Nội, chủ nhân đoạn video - cho Zing.vn biết đoạn video được quay vào ngày 27/3, khi huyện Thường Tín tổ chức cuộc thi Khi tôi 18 dành cho tất cả trường cấp 3 tại khu vực này. Trường THPT Thường Tín (Hà Nội) được chọn làm địa điểm diễn ra chương trình.

Thầy giáo trẻ cùng học trò quẩy Despacito trên sân khấu
Với tiết mục nhảy sôi động, thầy giáo khiến nhiều nữ sinh thích thú. Ảnh cắt từ clip.

Nam chính trong tiết mục sôi động là Phạm Thanh Tùng, giáo viên Giáo dục công dân ở trường THPT Lý Tử Tấn. Thầy cũng là giáo viên duy nhất tham gia dự thi cùng học sinh và giành giải ba.

"Mình và các bạn đều khá thích thú với cách thầy diễn. Hôm đó, cả trường hình như chỉ chú ý vào thầy. Chúng mình còn nói vui là thầy làm trường Thường Tín 'thất thủ', khi thầy bắt đầu những bước nhảy đầu tiên là cả trường la hét, cổ vũ náo nhiệt", Phương Trang bày tỏ.

Nữ sinh cho hay sau khi chia sẻ clip lên mạng xã hội, cô không ngờ nó lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy.

Hiện Facebook của thầy Tùng tạm đóng vì có nhiều người làm phiền. Trang hy vọng đoạn video này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của nam giáo viên.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn