Giới trẻ

Thầy giáo ế 14 năm từ chối hẹn hò với 9X vì không có cảm xúc

Chàng trai thừa nhận không có cảm xúc với nữ kế toán 9X

Trước khi bấm nút quyết định ở tập 388 của "Bạn muốn hẹn hò", Phan Nhật bất ngờ nói thẳng với Đặng Nhâm rằng: "Anh em mình không có cảm xúc". Đôi trẻ không cho nhau cơ hội.

"Ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường nhận nhiệm vụ se duyên cho chàng ế 14 năm và nàng 26 tuổi chưa "vắt vai" mối tình nào ở tập mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò, phát sóng tối 28/5.

Cô gái là Đặng Thị Nhâm quê Nghệ An, hiện là kế toán tại TP.HCM. Nhâm tự nhận biết nấu ăn với món ấn tượng là... trứng luộc, thích hát, là mẫu phụ nữ của gia đình.

9X Nghệ An thể hiện mình là người vui vẻ, dễ gần khi kể kỷ niệm ngày nhỏ nuôi đàn chó con, tối thức canh bắt muỗi để chúng ngủ ngon lành, còn bản thân thì bị đốt.

Nhâm dễ giận nhưng nhận "giận có tâm", có nghĩa không cần ai dỗ dành cũng tự hết. Ở tuổi 26, cô tự nhận chưa có một mối tình chính thức, cũng như chỉ cầm tay, chưa hôn má chàng trai nào.

Thầy giáo ế 14 năm từ chối hẹn hò với 9X vì không có cảm xúc
Phan Nhật - Đặng Nhâm trò chuyện vui vẻ ở những phút đầu. Càng về sau, hai người càng bộc lộ nhiều điểm không phù hợp. Ảnh chụp màn hình.

Tới show hẹn hò, Đặng Nhâm muốn tìm bạn trai chững chạc, điềm đạm, tâm lý, luôn luôn  lắng nghe nhưng đừng lâu lâu mới hiểu. Đặc biệt, người này cần biết nhậu để "tỉ thí" với 5 ông anh rể “cao thủ” ở nhà. Bản thân nữ kế toán hài hước nhận mình thỉnh thoảng buồn tự ngồi uống 2-3 lon bia.

9X Nghệ An khiến nhiều người bật cười khi chia sẻ cô thích người yêu lạnh lùng, nhìn thấy gái là “bơ” và chỉ hướng sự chú ý duy nhất tới mình.

Tuổi tác 33 không còn trẻ, Phan Nhật - giáo viên dạy thực hành lái xe tại Bà Rịa - Vũng Tàu, quê Quảng Trị - nôn nóng lấy vợ khi "nhà cửa có hết rồi, không thiếu thứ gì, chỉ thiếu nợ".

Nam giáo viên tự nhận độc lập từ nhỏ nên biết nấu ăn, cái gì cũng biết chút chứ không giỏi. 8X tự nhận không biết dỗ dành con gái bởi ế suốt 13, 14 năm nay.

Nhật thích con gái mặc áo trắng, tóc dài và đừng hiền quá vì như thế chồng sẽ hư. Vì tính chất công việc dạy lái xe, chàng trai thường xuyên bận thứ bảy, chủ nhật.

Phan Nhật và Đặng Nhâm người ở Vũng Tàu, người ở Sài Gòn nên việc khó thu xếp thời gian hẹn hò là rào cản khá lớn.

Thầy giáo ế 14 năm từ chối hẹn hò với 9X vì không có cảm xúc
Nam giáo viên 33 tuổi thẳng thắn thừa nhận không có cảm xúc với cô gái đối diện. Ảnh chụp màn hình.

Khi tấm rèm được kéo lên, Đặng Nhâm cho biết cảm nhận về Phan Nhật là chàng trai hiền lành. Nhật khá thẳng thắn chia sẻ quan điểm người đàn ông nào cũng quan trọng ngoại hình bạn gái.

Khi Nhâm hỏi cô có ổn với tiêu chuẩn của Nhật, nam giáo viên đáp: "Về mặt bằng chung cũng ổn".

Sau cái nắm tay để cảm nhận rõ hơn về đối phương, nữ kế toán bày tỏ việc hai người đến đây là duyên và hy vọng đôi bên cho nhau cơ hội tìm hiểu. Tuy nhiên, trái với thiện chí của "nhà gái", Phan Nhật chia sẻ bản thân thích nói thật, không giả dối.

"Nói thẳng, anh em mình không có cảm xúc", 8X thẳng thắn nói với cô gái đối diện.

Cả hai đã lựa chọn không bấm nút hẹn hò. Cát Tường chia sẻ cảm xúc của mỗi người nên được tôn trọng. Phan Nhật - Đặng Nhâm không đủ tình cảm dành cho nhau nên có thể làm bạn.

Theo Thiên Nhi (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn