Giới trẻ

Thanh niên nằng nặc đòi hẹn ở khách sạn vì 'anh sợ nơi đông người', cô gái lên mạng hỏi: Có tin được không?

Câu "đừng tin em ơi nó lừa đấy" chính xác sinh ra là để dành cho tình huống này.

Góc hỏi - đáp sáng nay trên một group kín có chia sẻ một câu hỏi thú vị. Chuyện là, có một cô gái đã đăng ảnh màn hình chat lên MXH hỏi ý kiến mọi người rằng có nên tin hay không.

Nội dung đoạn chat là lời của một chàng trai, có vẻ như đang chốt địa điểm gặp mặt hẹn hò với một cô gái. Thay vì đến những trung tâm vui chơi giải trí, ngồi cafe như mọi người, anh chàng lại nằng nặc đòi vào... khách sạn vì "anh không thích gặp nơi đông người", "anh chỉ thích riêng tư", "tính anh xưa nay thế".

Không biết toàn bộ câu chuyện thế nào nhưng xét ở cách nói chuyện của người con trai, dân tình đoán rằng cặp đôi này chưa thân thiết với nhau lắm, có khi mới là cuộc hẹn đầu.

Thanh niên nằng nặc đòi hẹn ở khách sạn vì anh sợ nơi đông người, cô gái lên mạng hỏi: Có tin được không?
Chọn địa điểm hẹn hò siêu gắt.

Tình huống này thu hút hơn 7,9k like và rất nhiều bình luận của dân tình. Đa số mọi người đều quyết liệt khuyên cô gái nếu còn tỉnh táo thì hãy từ chối vì chẳng có ai tử tế mà lại hẹn con gái người ta vào khách sạn. Câu thề "anh mà chạm vào người em cả nhà anh chết" cũng xưa lắm rồi. Không ít người từng tin câu thề ấy mà hiện tại đã có con trai, con gái 3-4 tuổi cũng lên tiếng để mong thức tỉnh "khổ chủ".

Còn bạn, bạn nghĩ mình sẽ đáp anh chàng này sao cho thật ngầu đây?

Theo BoBo (Helino)
Tin mới hơn