Giới trẻ

Thanh niên "liều lĩnh nhất Vịnh Bắc Bộ": Vượt qua dòng chảy xiết

Đoạn clip dài 24 giây với tiêu đề "thanh niên liều lĩnh nhất Vịnh Bắc Bộ" khiến người xem không khỏi rùng mình, hoảng sợ.

Cách đây ít giờ đồng hồ, một đoạn clip dài 24 giây ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Trong đoạn clip này, một chàng thanh niên đã liều lĩnh vượt qua dòng nước chảy vô cùng xiết để sang bờ bên kia.

Hành động của anh chàng khiến những người chứng kiến trực tiếp và xem qua đoạn clip đều không giấu nổi sự căng thẳng và lo lắng. Dù vượt qua dòng nước chảy xiết một cách an toàn, thế nhưng hành động liều lĩnh không đáng có của chàng trai đã vấp phải rất nhiều lời chỉ trích.

"Xem tới đoạn anh ấy bị trượt chân ở dòng nước xiết mà thót tim. Hành động không nên được biểu dương và học tập theo. Quá nguy hiểm", thành viên Mạnh Hòa bình luận.

"Chả hiểu thanh niên này nghĩ ra mà liều mình vượt qua dòng nước như thế? Thích thể hiện thì để lúc khác, đây không phải lúc chứng tỏ lòng can đảm hay sự thông minh của mình", thành viên Lan Anh bình luận.

 

Theo Quân Anh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn